Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Xhaka cảnh báo đồng đội Arsenal: Mùa tới sẽ khó khăn hơn

Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal đã cảnh báo rằng đội bóng của anh sẽ khó vô địch giải đấu hơn trong thời gian một năm nữa.

Tuyển thủ Thụy Sĩ có vẻ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới Bayer Leverkusen.

Trong khi Xhaka tin rằng Arsenal có một đội hình trẻ đang phát triển, anh cũng nhận thức được rằng việc tiến tới giành các danh hiệu không phải là điều hiển nhiên.

Mỗi Gương, anh ấy nói: “Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời – nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Chúng tôi phải tiến thêm một bước nữa vì mùa giải tới sẽ khó khăn hơn. Chúng ta biết rằng.

“Hội đồng quản trị và các huấn luyện viên sẽ quyết định điều gì sẽ xảy ra nhưng chúng tôi phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì.”

Anh ấy nói thêm về khả năng dẫn dắt họ đến thành công của ông chủ Arteta: “Hãy quên câu hỏi đó đi, ông ấy còn hơn cả người quản lý phù hợp cho câu lạc bộ này.”

“Mọi người không nên quên chúng tôi đã làm việc như thế nào trong 11 tháng,” anh nói thêm.

“Mặc dù chúng tôi đã thua hai trận gần nhất, nhưng bạn không thể quên 11 tháng chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Nếu ai đó nói với chúng tôi trước mùa giải rằng chúng tôi sẽ ở đây, tôi nghĩ mọi người sẽ chấp nhận điều đó.

“Mục tiêu của chúng tôi chắc chắn là trở lại top 4. Bây giờ, chúng tôi là thứ hai. Tất nhiên, khi bạn ở rất gần danh hiệu, bạn muốn giành được nó. Nhưng chúng tôi đang ở nơi chúng tôi đang ở, chúng tôi xứng đáng ở nơi chúng tôi đang ở và hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *