Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

XEM LẠI: Người hùng Evra của Man Utd trong cuộc đụng độ ‘BENDALANG’ với HLV Estiarte của Man City trên đường biên Etihad

Ngoại hạng Anh

Người hùng của Manchester United, Patrice Evra đã đụng độ với trợ lý huấn luyện viên Manchester City, ông Manuel Estiarte vào cuối trận bán kết Champions League đêm qua.

City lọt vào trận chung kết sau khi đánh bại Real Madrid tại Etihad, nơi Evra có mặt trên sân khi tiếng còi mãn cuộc vang lên để đưa ra phân tích của anh ấy trên truyền hình.

Người ta thấy Evra và Estiarte trò chuyện sôi nổi khi các cầu thủ rời sân, cựu đội trưởng của United có vấn đề với cầu thủ người Tây Ban Nha.

Người Pháp sau đó tuyên bố nó được bắt đầu bởi Estiarte, nói CBS thể thao: “Anh ấy nhìn tôi, anh ấy giống như ‘cái này là dành cho bạn! Cái này là dành cho bạn!’

“Vì vậy, tôi đã đến và hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại buồn như vậy và anh ấy nói ‘không vì năm ngoái bạn đã nói trên TV rằng họ là [City] s*** mình, đó là lý do tại sao họ thua’, và năm nay họ không tự **** mình.

“Đó là sự thật của Micah [Richards]! Bạn biết tôi là một người đàn ông trung thực, tôi trung thực và sau khi anh ấy xin lỗi.”

Xem dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *