Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Wilder thừa nhận sự thất vọng tại Sheffield Utd vì thị trường mùa đông chậm chạp

Giải hạng Nhất

Ông chủ của Sheffield United, Chris Wilder, đã thừa nhận sự thất vọng với thị trường mùa đông chậm chạp của họ.

Wilder phát biểu trước trận đấu hôm nay với West Ham.

Wilder nói: “Tôi và chúng tôi hơi thất vọng vì cảm thấy có thể có được chúng vào cuối tuần. Nhưng hạn chót là 12 giờ hôm nay [Friday]nên chúng tôi đã bỏ lỡ nó.

“Nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để xác định một số cầu thủ tiềm năng sẽ đến trước tuần tới. Tôi luôn biết rằng sẽ không có nhiều cơ hội về số lượng người đến. Hai hoặc ba là mục tiêu của chúng tôi và tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được.” mục tiêu của chúng tôi. Với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi đã phải làm việc chăm chỉ để đưa họ vượt qua giới hạn và hy vọng chúng tôi sẽ được khen thưởng vì đã làm việc chăm chỉ để có được những cầu thủ mà chúng tôi muốn.

“Rất gần. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xác định họ. Đó là một thời điểm khó khăn để thực hiện. Không có nhiều hoạt động kinh doanh ở cấp cao nhất. Việc xác định các cầu thủ cũng như các khoản cho vay. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều hiểu rằng sẽ không có gì xảy ra lâu dài và nếu có thì đó sẽ là một thỏa thuận rất tốt.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để củng cố nhóm và chúng tôi tin rằng khi cửa sổ đóng lại, nhóm sẽ tốt hơn. Sẽ có cảm giác rằng chúng tôi sẽ ở vị thế tốt hơn so với khi cửa sổ mở ra. Chúng tôi cố gắng cùng anh ấy, 24/ 7, và mọi người đều đam mê và cam kết làm cho nó mạnh mẽ hơn và tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *