Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Wenger: Rõ ràng các đồng đội ở Spurs không đạt được tiêu chuẩn của Kane

Ngoại hạng Anh

Biểu tượng của Arsenal, Arsene Wenger đã vạch ra những vấn đề mà Tottenham phải đối mặt trong thời gian tới.

Huyền thoại quản lý người Pháp đã lên tiếng sau khi tiền đạo Harry Kane của Spurs thừa nhận đội bóng của ông đã không đạt được tiêu chuẩn thông thường trong vài mùa giải qua.

Wenger từng là chuyên gia cho được trong thể thaos vào giữa tuần khi người dẫn chương trình Richard Keys đưa ra nhận xét của Kane cho anh ta.

“Đó là một mùa giải khó khăn,” Kane nói Bầu trời thể thao.

“Có thể trong vài năm qua, hai hoặc ba năm gần đây, chúng tôi đã không đạt được vị trí mà mình muốn với tư cách là một câu lạc bộ, vì vậy cuối cùng, có một số điều nội bộ mà chúng tôi cần nói đến.

“Chúng tôi cần thảo luận về một số tiêu chuẩn xung quanh đội bóng và sân tập, những thứ mà chúng tôi cần quay trở lại. [standards] điều đó đã có khi Mauricio Pochettino ở đây, vì vậy trong nội bộ chúng tôi phải làm điều đó.

“Chủ tịch [Daniel Levy] sẽ đưa ra quyết định về những gì anh ấy nghĩ là tốt nhất cho câu lạc bộ, về huấn luyện viên và những người anh ấy muốn mang về, những cầu thủ để lại và những người anh ấy muốn mang về.

“Tôi luôn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ quá xa để có thể cạnh tranh với đúng người, nhưng đồng thời, bạn cũng không bao giờ quá xa để tụt xuống vị trí thứ 10 hoặc 11 tại Premier League vì đó là tiêu chuẩn.

“Đây là một thời điểm quan trọng đối với câu lạc bộ, để cảm nhận lại mối liên hệ với người hâm mộ, những người mà tôi biết đã thất vọng vì những khoảnh khắc này. Chúng tôi phải cố gắng xây dựng lại mối quan hệ đó và cố gắng thúc đẩy mọi người đi theo cùng một hướng.”

Wenger sau đó đã trả lời, nói rằng: “Được dịch ra có nghĩa là không phải ai cũng đạt hiệu suất tối đa trong tập luyện để đủ tốt trong trận đấu.

“Điều đó phụ thuộc vào tính cách của các cầu thủ hay toàn bộ bầu không khí trên sân tập hay các huấn luyện viên? Tôi không biết.

“Bạn phải sống hàng ngày với các cầu thủ để biết điều gì thực sự xảy ra, điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả.

“Bạn phải tạo ra một nền văn hóa trong câu lạc bộ cho phép các cầu thủ thể hiện.

“Bạn cần có những quy tắc rõ ràng để mọi người thấy những gì bạn chấp nhận và những gì bạn không chấp nhận. Khi bạn nói về các giá trị, nó thường [about] điều không thể chấp nhận được.

“Một cầu thủ như Harry Kane có tiêu chuẩn cao. Giờ đây, anh ấy thất vọng vì đội bóng đã nhìn theo hướng cao hơn trong nhiều năm. Trong hai hoặc ba năm gần đây, họ dường như lại thất bại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *