Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Valencia phản ứng trước án phạt đóng cửa SVĐ: Chúng tôi hoàn toàn bất đồng và tức giận

La Liga

Valencia đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ trước án phạt của RFEF vì hành vi phân biệt chủng tộc từ người hâm mộ nhằm vào tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid.

Valencia đã được lệnh cấm Mario Kempes thi đấu 5 trận và cũng bị phạt 45.000 euro.

Đáp lại, câu lạc bộ đã đưa ra tuyên bố sau:

“Valencia CF muốn thể hiện sự phản đối và tức giận của mình đối với những hạn chế không công bằng và không tương xứng do Ủy ban cạnh tranh áp đặt đối với Câu lạc bộ với việc đóng cửa Khán đài giải trí trong năm trận đấu. Valencia CF muốn công khai tố cáo điều đó trong nghị quyết này của Cuộc thi Ủy ban .

“Ủy ban cạnh tranh RFEF đã đưa ra bằng chứng mâu thuẫn với những gì Cảnh sát Quốc gia và LaLiga nói. Hơn nữa, hình phạt này dựa trên bằng chứng mà Câu lạc bộ không thể nhìn thấy và không đưa ra phiên điều trần cho chúng tôi.

“Valencia CF đã lên án, lên án và sẽ lên án mạnh mẽ nhất bất kỳ hành vi phân biệt chủng tộc hay bạo lực nào. Hành vi này không có chỗ trong bóng đá hay trong xã hội và chúng tôi sẽ tiếp tục hành động một cách quyết liệt nhất để loại bỏ tai họa này. Vì điều này Do đó, Valencia CF đã hợp tác ngay từ phút đầu tiên với Cảnh sát và tất cả các cơ quan chức năng có liên quan để giải thích về vụ việc xảy ra vào Chủ nhật tuần trước.

“Hơn nữa, nó đã áp dụng các biện pháp trừng phạt tối đa có thể với việc trục xuất suốt đời khỏi sân vận động của chúng tôi đối với những người ủng hộ bị Cảnh sát xác định vì hành vi phân biệt chủng tộc của họ.

“Vì lý do này, chúng tôi cho rằng việc trừng phạt và tước quyền xem đội của tất cả những người ủng hộ không liên quan đến sự cố đáng tiếc này là một hành động hoàn toàn không cân xứng, không công bằng và chưa từng có mà chúng tôi sẽ đấu tranh chống lại.

“Cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc đòi hỏi sự cam kết thực sự của tất cả các bên liên quan mà không sử dụng nó như một cái cớ để tạo ra sự bất công nghiêm trọng. Valencia CF sẽ kháng cáo ví dụ cuối cùng về việc đóng cửa Animation Stand, một hạn chế mà họ coi là bất công và bất bình. thêm trong quyết định kỷ luật mới nhất đã được đưa ra đối với Câu lạc bộ. Valencia CF yêu cầu sự tôn trọng và siêng năng tối đa đối với các tổ chức và người hâm mộ của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *