Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

TIẾT LỘ: Liverpool rất nghiêm túc với ngôi sao Leroy Sane của Bayern Munich

Bundesliga

Sự quan tâm của Liverpool đối với ngôi sao Leroy Sane của Bayern Munich là rất thực tế và có thể dẫn đến một vụ chuyển nhượng vào mùa hè.

Đó là quan điểm BILD nhà báo Christian Falk, người đã nói về tình hình này trong một video gần đây.

Falk nêu ra lập trường của Bayern và quan điểm của Liverpool trước các cuộc đàm phán có thể xảy ra với Sane, người sẽ hết hợp đồng vào năm 2025.

Anh ấy nói: “Leroy Sané hiện đang có phong độ tốt nhất cho Bayern và như đã đưa tin, FC Liverpool và Jürgen Klopp đang theo dõi anh ấy.

“Và bây giờ Bayern cuối cùng đã có phản hồi. Theo xác nhận của Giám đốc thể thao Christoph Freund trên SportBILD, đã có cảnh quay liên lạc. Tôi lắng nghe xung quanh. Đúng, và nó sẽ trông như thế này. FC Bayern muốn gia hạn hợp đồng với anh. Vì vậy, sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, anh tình nguyện tụ tập cùng nhau.

“Một cuộc trò chuyện cần được thống nhất trực tiếp, đó là với cố vấn của Sané, Fali Ramadani. Sau đó anh ấy bay đến Munich và cuối cùng sẽ nói chuyện với cô ấy. Liệu anh ấy có gia hạn hợp đồng hay không? Tôi nghe nói anh ấy rất, rất thoải mái.

“Leroy ước tính kiếm được 20 triệu euro. Vẫn còn có chút thiếu sót nhưng không nhiều. Với Bayern, mức thu nhập cao nhất lên tới 25 triệu euro. Vì vậy, bạn phải nói chuyện. Hợp đồng nên được gia hạn.

“Tuy nhiên, như tôi đã nghe, Manchester City hiện cũng đang tập trung vào anh ấy. Câu lạc bộ cũ của anh ấy, anh ấy sẽ trở lại với Pep Guardiola? Thực lòng tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ Bayern thực sự có cơ hội rất tốt để gia hạn với Leroy. Nhưng điều đó cần phải được thảo luận ngay bây giờ. Và cuộc trò chuyện này bây giờ bắt đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *