Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

TIẾT LỘ: Bức thư đầy đủ của Tierney Klopp sau khi HLV Liverpool tránh được lệnh cấm nặng nề

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã xin lỗi một cách công khai và thẳng thắn về hành vi của mình đối với trọng tài Paul Tierney.

HLV người Đức dính vào xích mích với Tierney vào tháng trước.

Klopp đã tức giận với Tierney trong chiến thắng 4-3 của đội bóng trước Tottenham ở Premier League, cáo buộc trọng tài thiên vị ông và đội của ông.

“Làm sao họ có thể phạm lỗi với Mohamed Salah [before Spurs’ third goal]. Chúng tôi có lịch sử của chúng tôi với [Paul] Tierney, tôi thực sự không biết anh ấy có gì chống lại chúng tôi, anh ấy nói không có vấn đề gì nhưng điều đó không thể là sự thật,” anh nói. Bầu trời thể thao sau tiếng còi mãn cuộc.

Trong một bức thư gửi vào ngày 3 tháng 5, Klopp đã xin lỗi về hành vi của mình: “Tôi muốn bắt đầu bản đệ trình này với tình cảm quan trọng nhất mà tôi phải bày tỏ; Tôi xin lỗi.

“Tôi xin lỗi vì phản ứng của tôi vào lúc đó khi tôi chạy về phía sĩ quan thứ tư, ông Brooks và tôi hoàn toàn chấp nhận lời cảnh cáo là chính đáng. Tôi chấp nhận điều đó và bây giờ tôi chấp nhận thẻ vàng là đúng.

“Ngoài ra, tôi xin lỗi vì một số giọng điệu và nội dung của cuộc phỏng vấn sau trận đấu của tôi. Mặc dù đó không phải là ý định của tôi, nhưng bây giờ tôi chấp nhận rằng có vẻ như tôi đang đặt câu hỏi về tính chính trực của ông Tierney. Tôi có quyền sở hữu này. Nghĩ lại, những từ tôi dùng không phù hợp.

“Cả hai vụ việc này đều do cảm xúc chi phối. Tôi đã quá xúc động với một số quyết định đưa ra, sau đó dẫn đến sự thất vọng và cảm giác bất công. Tôi mang cảm xúc đó vào các cam kết báo chí bắt buộc và nhạy cảm với thời gian sau trận đấu.”

Klopp tiếp tục: “Tôi đề nghị các bạn xem xét những nhận xét mà tôi đưa ra trong bối cảnh sau; chúng tôi, với tư cách là người quản lý, được yêu cầu theo hợp đồng phải luôn sẵn sàng đúng giờ. Điều này không cho phép một cách tiếp cận đo lường hơn. Ngoài ra, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của tôi và đôi khi ý của tôi và cách tôi nói có thể mâu thuẫn với nhau.

“Để tránh nghi ngờ, tôi đang cố gắng bày tỏ cảm xúc của mình khi đối mặt với sự thất vọng mà tôi cảm thấy xung quanh một số quyết định được đưa ra trong trận đấu. Đó là về cảm xúc và cảm xúc. Để hoàn toàn rõ ràng, tôi biết rằng ông Tierney, cùng với tất cả các viên chức khác, thực hiện công việc của họ mà không có bất kỳ sự thiên vị hay thành kiến ​​nào.

“Mặc dù không phải là một cái cớ, nhưng tôi tin rằng chúng tôi đã kiếm được tỷ lệ cao trong các trận đấu của ông Tierney mùa này? Có điều gì đó trong khu vực 20% số trận đấu mà anh ấy điều hành có sự tham gia của đội của tôi. Tôi không đưa ra điều này để bào chữa, mà đó là một quan sát và có thể là lý do cho cả sự thất vọng ngày càng tăng được kiểm soát bởi sự tích tụ của các sự cố ngẫu nhiên trong một thời gian dài.

“Hy vọng bạn sẽ thấy trong cuộc họp báo tiếp theo của tôi (thứ Ba ngày 2 tháng 5 năm 2023), tôi nỗ lực làm rõ và sửa chữa bất kỳ kết luận sai nào từ những từ tôi đã sử dụng trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, diễn ra vài phút sau vụ náo động và rất kịch tính . trò chơi kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *