Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Tiền vệ Soucek của West Ham: Tất cả chúng tôi đều muốn mang đến cho người hâm mộ một chuyến đi đến Praha

Ngoại hạng Anh

Tiền vệ của West Ham, Tomas Soucek cho biết động lực sẽ không thành vấn đề vào ngày mai tại AZ Alkmaar.

West Ham gặp AZ trong trận lượt về Europa League với tỷ số chung cuộc 2-1. The Irons đã lọt vào bốn trận bán kết Europa League mùa trước, nơi họ bị đánh bại bởi những người chiến thắng cuối cùng là Eintracht Frankfurt.

“Tôi đã không xem lại trận đấu vì tôi đã quá buồn trong nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí là bây giờ,” Soucek nói. “Tôi muốn có mặt ở đó trong trận chung kết, nhưng tôi vẫn nhớ hầu hết mọi tình huống cố định hay [thing] chúng ta có thể làm tốt hơn.

“[We learned] để bắt đầu từ những phút đầu tiên của trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã làm tốt hơn năm ngoái. Đó là một tiến bộ lớn nhưng bây giờ chúng tôi ở đây và tất cả chúng tôi đều có động lực để vào chung kết vì chúng tôi biết West Ham đã không thi đấu trong vài năm và chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ cơ hội vào chung kết. Đó là mục tiêu của chúng tôi cho tất cả chúng tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều động lực hơn so với năm ngoái.”

Với trận chung kết ở Praha, ngôi sao người CH Séc nói thêm: “Từ khi biết trận chung kết ở Praha hồi đầu mùa, tôi đã nói với họ: ‘Nào, chúng ta phải đến đó vì đó là nhà của tôi’.

“Vì vậy, đó là một động lực đặc biệt để tôi đến đó bởi vì tôi biết sân vận động rất rõ. Tôi đến đó lúc 10 tuổi nên đó là một động lực đặc biệt khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *