Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Tiền vệ Real Madrid, Modric: Chúng tôi đã sẵn sàng trước Man City

La Liga

Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid cho biết họ đã sẵn sàng cho Manchester City.

Real gặp Man City ở trận lượt về bán kết Champions League với tỷ số chung cuộc 1-1.

Modric nói, “Chúng tôi cảm thấy tuyệt vời. Chúng ta nên tận hưởng khoảnh khắc này vì thành tích lọt vào rất nhiều trận bán kết và chung kết của chúng ta thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi thực sự mong chờ trận đấu.

“Chúng tôi đã chơi kiểu trận đấu này nhiều lần và tôi có thể thấy sự tự tin, bình tĩnh và tin tưởng vào các đồng đội cũng như huấn luyện viên. Đó là những gì tôi thấy hàng ngày và những gì tôi thấy hôm nay. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thi đấu tốt và lọt vào trận chung kết, điều đó thật tuyệt vời.

“Chúng tôi chơi không tốt trong 20 phút đầu tiên của trận đấu đầu tiên và họ đã chơi tốt hơn một chút, nhưng chúng tôi đã cải thiện rất nhiều và chơi tốt hơn. Chúng tôi đã dẫn trước và lẽ ra chúng tôi có thể ghi thêm một bàn nữa, nhưng họ đã gỡ hòa. Chúng tôi biết rằng tỷ số hòa sẽ được quyết định ở trận lượt về. Chúng tôi đã thể hiện tốt và chúng tôi ngang nhau. Những chi tiết nhỏ sẽ quyết định những người vào chung kết vì đây là trận đấu giữa hai đội bóng lớn với những cầu thủ xuất sắc nhất. Chúng tôi cần phải tập trung, ở bên nhau và cống hiến hết sức mình. Tôi hy vọng điều này là đủ để đi đến một trận chung kết khác.

“Mỗi trận đấu là một câu chuyện khác nhau và bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trên sân. Bạn phải tập trung trong từng trận đấu, từng đường bóng và giúp đỡ đồng đội. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua thử thách và tiến tới một trận chung kết khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *