Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Tiền vệ Man City Grealish: Thiên tài Pep sẽ có phương án cho Inter Milan

Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Jack Grealish của Manchester City đã rất vui mừng khi lọt vào trận chung kết Champions League đầu tiên sau chiến thắng 4-0 trước Real Madrid.

Bernardo Silva ghi hai bàn, cùng với Manuel Akanji và Julian Alvarez cũng ghi bàn khi Man City tiến tới trận chung kết với tỷ số chung cuộc 5-1.

Grealish nói: “Tôi đang chơi tốt vào lúc này, tôi cảm thấy tự tin nhưng tôi vẫn cảm thấy mình có thể ghi thêm nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo.”

Đối mặt với Inter Milan trong trận chung kết, anh ấy nói thêm: “Mỗi trận đấu chúng tôi chơi, chúng tôi đều cố gắng kiểm soát bóng. Người quản lý ở đó là một thiên tài và tôi chắc chắn rằng ông ấy sẽ cho chúng tôi biết chúng tôi có thể làm tổn thương họ ở đâu.

“Đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Họ có rất nhiều kinh nghiệm. Bạn phải là một đội giỏi để vào chung kết và họ là một đội giỏi nên bạn phải dành cho họ sự tôn trọng.”

Anh ấy cũng tuyên bố: “Tôi không nghĩ nhiều đội sẽ làm điều đó với Real Madrid nhưng khi chúng tôi sát cánh bên nhau và đặc biệt là chơi ở đây, chúng tôi cảm thấy không thể ngăn cản.

“Khi chúng tôi chơi ở đây, tôi không biết đó là gì, cho dù đó là người hâm mộ hay sân cỏ, chúng tôi cảm thấy không thể ngăn cản, ngay cả trong giải đấu, chúng tôi cảm thấy như không ai có thể đánh bại chúng tôi. Thật không thể tin được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *