Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Tiền vệ Lucas Paqueta của West Ham: Hãy làm nên lịch sử Euro

Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Lucas Paqueta của West Ham nói rằng đã đến lúc làm nên lịch sử.

Paqueta và các đồng đội ở Hammers sẽ hành quân đến AZ Alkmaar vào đêm mai để tham dự trận bán kết lượt về Europa League và bảo vệ tỷ số chung cuộc 2-1.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trận bán kết này vì đây là cơ hội để chúng tôi giành được chiếc cúp và làm nên lịch sử cho Câu lạc bộ,” Paquetá hào hứng.

“Tôi hạnh phúc. Tôi cảm thấy ngày càng thích nghi hơn với đội bóng, tôi hiểu các cầu thủ trên sân. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải có mối quan hệ này và hiểu các cầu thủ khác cũng như đồng đội của mình.”

Về thói quen trước trận đấu của mình, Paqueta cũng nói whufc.com: “Giống như bất kỳ trận đấu nào khác, có một số việc tôi thường làm. Tôi cầu nguyện, tôi yêu cầu sự giúp đỡ, và tôi cảm ơn Chúa trước tiên, đó là điều tôi làm rất nhiều. Tôi đang yêu cầu giúp đỡ, nhưng tôi cũng cảm ơn bạn cùng một lúc. Bởi vì, theo cách này, tôi tin rằng Chúa sẽ phù hộ cho tôi và mọi thứ sẽ luôn diễn ra tốt đẹp.

“Khi ra đồng, tôi xin Chúa cho tôi được hạnh phúc, để tôi có thể sử dụng tốt nhất những ơn được ban cho. Anh ấy có phần còn lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *