Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Tiền vệ Lazio Luis Alberto cảnh báo Atletico Madrid: Đội hình tốt nhất ở đây kể từ khi tôi gia nhập

La Liga

Tiền vệ Luis Alberto của Lazio tự tin họ sẽ sẵn sàng cho trận gặp Atletico Madrid ở trận mở màn Champions League ngày mai.

Lazio gặp Atletico sau thất bại trước Juventus.

Nhưng Alberto nói: “Chúng tôi chưa bao giờ có một đội hình hoàn chỉnh như vậy. Trong những năm qua, chúng tôi luôn đánh mất thứ gì đó. Chúng tôi phải bình tĩnh và làm việc. Một khi thắng một hoặc hai trận, mọi thứ sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ tự tin hơn”.

Khi được hỏi họ còn thiếu điều gì, Alberto nói: “Sự tàn bạo trong khu vực của đối thủ và trong khu vực của chúng tôi. Với Juventus, chúng tôi đã để thủng lưới 2 bàn mà ngay cả đội bóng ở giải hạng năm cũng không thể thủng lưới. Chúng tôi cần cá tính hơn nhưng chúng tôi đã chơi tốt. Bóng có ra ngoài không? Chúng ta đừng nói về trận đấu nữa…”

Về hàng tiền vệ mới của Lazio, anh ấy nói thêm: “Họ thật tuyệt vời. (Matteo) Sự nghiệp của Guendouzi đã nói lên tất cả, anh ấy là một người đàn ông tốt. Tôi thích (Daichi) Kamada, anh ấy rất thông minh. Tất cả họ sẽ dần dần tìm thấy nhiều không gian hơn. Đối với tôi, việc ai chơi cạnh tôi không thay đổi nhiều.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *