Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Tiền vệ Fernandes của Ma Utd: Garnacho có thể nghe lời khuyên hoặc phớt lờ

Bundesliga

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes đã ca ngợi Alejandro Garnacho sau chiến thắng trước Wolves.

Garnacho vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn trong chiến thắng 2-0.

“Rõ ràng là chúng tôi biết ‘Garna’ có thể thay đổi trận đấu, anh ấy chơi với tốc độ, anh ấy có thể xử lý đối thủ một đối một, nhưng anh ấy vẫn đang phát triển bản thân, vì vậy chúng tôi không cần phải thúc ép anh ấy quá nhiều. Anh ấy vẫn còn là một đứa trẻ,” Fernandes nói.

“Anh ấy có thể làm những điều tuyệt vời, nhưng trong tương lai anh ấy phải làm tốt hơn những gì anh ấy đang làm, bởi vì anh ấy có khả năng trở nên tốt hơn hiện tại. Anh ấy đã thi đấu tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên ở Premier League, với nhiều phút hơn, ổn định hơn, anh ấy đang chơi tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều biết anh ấy có thể làm được nhiều điều cho chúng tôi.

“Nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và tôi không muốn ghi nhận quá nhiều, bởi vì khi bạn còn trẻ, bạn nhận được quá nhiều tín nhiệm, bạn có thể thoải mái một chút và mọi thứ.”

Fernandes cho biết việc chấp nhận lời khuyên của anh ấy hay phớt lờ nó là tùy thuộc vào cầu thủ trẻ.

“Những gì tôi phải nói với Garnacho, tôi nói với anh ấy trên sân tập, bất cứ khi nào chúng tôi ăn, ở bất cứ đâu. Nếu anh ấy muốn nghe, anh ấy sẽ nghe. Mặt khác, anh ấy không, nhưng tôi cố gắng giúp đỡ.

“Anh ấy tập luyện mọi lúc với chúng tôi, điều đó giúp anh ấy chuẩn bị tốt hơn nhưng tinh thần anh ấy cũng trở nên tốt hơn và tôi nghĩ anh ấy hiểu những gì cần thiết để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Anh ấy đã hiểu điều đó và anh ấy cũng đã làm việc rất nhiều trong phòng tập thể dục với các huấn luyện viên để anh ấy nhận được phần thưởng. Nếu anh ấy không tập luyện tốt, anh ấy sẽ không thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *