Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Tiền vệ Chelsea Ugochukwu: Pochettino nhớ tôi đã ngăn cản chiến thắng vô địch của PSG!

Paris Saint-Germain (PSG)

Tiền vệ Chelsea Lesley Ugochukwu đang vui vẻ thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino.

Cầu thủ đến từ Rennes vào mùa hè đã rất vui khi biết Pochettino vẫn nhớ đến anh từ khi còn dẫn dắt PSG.

Ugochukwu kể chelseaf.com: “Bạn nên biết rằng trận đấu đầu tiên của tôi cho Rennes là trận đấu với anh ấy. Anh ấy đang ở PSG. Anh ấy đã nói chuyện với tôi về điều đó một lần nữa ngay khi tôi đến Mỹ cùng nhóm.

“Anh ấy nhìn trợ lý của mình và nói với anh ấy, ‘Anh có biết rằng vì anh ấy mà chúng ta đã không giành được chức vô địch không?’ Thật tuyệt khi anh ấy nhớ được điều đó. Tôi mới 17 tuổi và tôi không mong anh ấy nhớ chút nào. Chúng tôi hòa 1-1, và Paris kém Lille một điểm ở mùa giải đó.

“Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với huấn luyện viên. Ông ấy thực sự đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin kể từ khi tôi đến. Ông ấy bảo tôi hãy hết sức và không lùi bước, hãy tự tin vào bản thân và rằng tôi ở đây vì tôi có phẩm chất.” được ở đây.”

Anh cũng tuyên bố: “Chơi ở Premier League là giấc mơ thời thơ ấu, đặc biệt là ở Chelsea, một trong những câu lạc bộ lớn nhất nước Anh và cả thế giới,” anh hào hứng.

“Ở đây, dù bạn thi đấu trên sân nhà hay sân khách, mọi nơi đều ca hát. Bạn có thể bỏ lỡ một đường chuyền, nhưng nếu bạn thu hồi bóng hoặc thực hiện một pha tắc bóng, sẽ có những tiếng la hét từ mọi hướng. Không khí trên sân thật phi thường. bình thường, người hâm mộ ủng hộ bạn, họ vượt qua bạn. Đó là Premier League!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *