Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid đưa ra tuyên bố mới: Cầu chết, treo cổ…

La Liga

Tiền đạo của Real Madrid, Vinicius Jr đã đưa ra một tuyên bố mới sau cuộc tranh cãi hôm Chủ nhật tại Valencia.

Vinicius Jr là chủ đề của những lời hô hào phân biệt chủng tộc trong trận thua kết thúc bằng việc anh ta bị đuổi khỏi sân vì tát Hugo Duro.

Trong một tuyên bố mới, cầu thủ người Brazil tuyên bố trên mạng xã hội:

“Mỗi trận đấu trên sân khách là một bất ngờ khó chịu. Và đã có rất nhiều điều xảy ra trong mùa giải này. Những lời cầu nguyện chết chóc, những con rối treo cổ, nhiều tiếng la hét của bọn tội phạm… Mọi thứ đều được ghi lại.

“Nhưng diễn ngôn luôn chuyển sang ‘một trường hợp cá biệt’, ‘một người hâm mộ’. Không, đó không phải là một trường hợp cá biệt. Đó là một tập phim liên tục trải khắp một số thành phố ở Tây Ban Nha (và cả trong một chương trình truyền hình).

“Bằng chứng nằm trong video. Bây giờ tôi hỏi: có bao nhiêu người trong số những kẻ phân biệt chủng tộc này bị lộ tên và ảnh trên trang web? Tôi trả lời cho dễ hiểu: không. Không ai kể câu chuyện buồn hay đưa ra lời xin lỗi công khai giả tạo.

“Còn thiếu gì để hình sự hóa những người này? Và trừng phạt câu lạc bộ về mặt thể thao? Tại sao các nhà tài trợ không trả tiền cho LaLiga? Các đài truyền hình không thèm phát sóng lại sự man rợ này vào mỗi cuối tuần sao?

“Vấn đề rất nghiêm trọng và liên lạc không còn hoạt động. Tôi cũng không đổ lỗi cho bản thân để biện minh cho hành vi phạm tội.

“Đó không phải là bóng đá, đó là vô nhân đạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *