Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Tiền đạo Toney của Brentford vui mừng ghi bàn trong chiến thắng trước Forest: Tôi đã trở lại!

Giải hạng Nhất

Tiền đạo Ivan Toney của Brentford đã bị bỏ lại sau khi ghi bàn trong trận ra mắt vào lưới Nottingham Forest.

Forest camp cảm thấy Ivan Toney đã di chuyển bóng có lợi trước khi ghi bàn từ một quả phạt trực tiếp. Bàn thắng giúp Bầy ong giành chiến thắng 3-2.

Toney nói: Đã lâu rồi mới đến. Tôi thể hiện những chiến thắng này khi ở nhà và khi đi xa, tôi đang ở đây và mong muốn trở lại ghi bàn và giành chiến thắng cùng đội.

“Tôi 100% biết điều này sẽ xảy ra lần nữa. Tôi nói những điều như thế này. Trước trận đấu, trước khi rời khỏi nhà, tôi nghĩ,” Hôm nay chúng ta đã thắng và tôi đã ghi bàn.’ Và tôi đã làm được điều đó, thật tuyệt vời.

“Tôi tập đá phạt khi tập luyện. Mọi người đều đánh tôi vì hầu hết chúng đều ở bãi đậu xe, nhưng khi có vấn đề thì tôi thực hiện nên mọi chuyện đều ổn.”

Khi di chuyển quả bóng trước khi đánh, anh ấy nói thêm: “Đúng, tôi đã nhìn thấy khoảng trống. Đôi khi bạn cũng có khoảng trống và tôi uốn bóng quanh tường và rất vui khi thấy nó đi vào.

“Tôi rất biết ơn khi được trở lại thi đấu cùng các cầu thủ, tôi nhớ nó rất nhiều. Người hâm mộ, tất cả mọi người… Vâng, tôi đã trở lại, tôi đã trở lại.

“Chúng tôi đã chơi tốt và tạo ra sự khác biệt. Dù thua nhưng chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt và chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

“Tôi mừng cho Neal [Maupay] Để có được người chiến thắng vì anh ấy làm việc tốt trong tập luyện, chúng tôi có mối quan hệ đối tác tốt và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cùng nhau ghi rất nhiều bàn thắng. Anh ấy thực hiện những mục tiêu như vậy trong tập luyện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *