Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Tiền đạo Sterling của Chelsea nói về màn trình diễn 2 bàn: Chơi ở vị trí bình thường cũng tốt

Giải hạng Nhất

Tiền đạo Raheem Sterling của Chelsea thừa nhận sự thất vọng sau trận hòa 2-2 với Nottingham Forest.

Sterling đã ghi được hai điểm trong ngày, nhưng cảm thấy lẽ ra họ phải giành được ba điểm.

“Chúng tôi đã gặp khó khăn khi để thủng lưới sớm, như những trận gần đây,” Sterling nói trên trang web của câu lạc bộ. “Có một chút khó khăn khi bạn bị dẫn trước 1-0 nhưng chúng tôi đã cố gắng duy trì sự tích cực và cố gắng xây dựng và chúng tôi đã có bàn gỡ hòa, sau đó giành quyền đi tiếp.

“Nhưng, một lần nữa, chúng tôi lại để thủng lưới một cách cẩu thả. Thật đáng thất vọng khi vượt lên dẫn trước 2-1 mà không giành được chiến thắng. Chúng tôi muốn giành ba điểm và xây dựng kết quả vào tuần trước, vì vậy chúng tôi thất vọng vì không làm được điều đó . Đây là trận đấu mà chúng ta phải xem và giành được. “3 điểm, đó là điều chúng ta phải học.

“Chúng tôi không ngừng cố gắng khi bị dẫn trước một bàn. Thật khó khăn với kết quả mà chúng tôi có được trong những tuần trước nhưng điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp mà chúng tôi có trong đội mà chúng tôi vẫn đang cố gắng thúc đẩy và vẫn đang cố gắng hoàn thành mùa cao điểm.

“Vì vậy, cuối cùng chúng tôi thất vọng vì không giành được chiến thắng, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo chúng tôi không thua.”

Về màn trình diễn của chính mình, Sterling nói thêm: “Kết quả có lúc lên lúc xuống và tôi chỉ tập trung vào việc tiếp tục làm việc và cố gắng giúp đỡ đội bóng.

“Thật tốt khi được vận hành ở vị trí mà tôi đã quen thuộc, ở ngoài đó và cố gắng tấn công mọi người và chỉ cần có được sự nhất quán ở vị trí đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *