Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Tiền đạo của Roma, Abraham đang nổi sau khi lọt vào trận chung kết Euro thứ hai

Serie A

Tiền đạo Tammy Abraham của Roma rất phấn khích khi góp mặt trong trận chung kết Europa League.

Trận hòa 0-0 trước Bayer Leverkusen giúp Roma giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 1-0 trong trận bán kết.

Abraham nói: “Bạn có thể thấy rõ trận đấu, chúng tôi đã cầm cự trong suốt 90 phút. Tôi nghĩ đôi khi khi đối đầu với một đội bóng giỏi, bạn phải chơi như thế này. Tôi tự hào về đội của mình. Tôi không nghi ngờ gì nữa rằng chúng tôi sẽ đến đây để cố gắng và đạt được một kết quả tốt. Hãy chơi công bằng với các đồng đội của tôi, bởi vì đó không phải là một trận đấu dễ dàng.

“Màn trình diễn tối nay cho thấy chúng tôi có tinh thần và bản lĩnh tuyệt vời. Đội của tôi có thể thấy rằng tôi đã thất vọng vì phải cầm cự trong cả trận đấu, nhưng họ vẫn tiếp tục động viên và vực dậy tinh thần cho tôi. Để có đồng đội giống như tôi, tôi tự hào và Chúng tôi sẽ vào chung kết nên hy vọng chúng tôi có thể xem được.

“Khi tôi mới đến đây, tôi đã nói với các đồng đội của mình rằng tôi muốn giành được một danh hiệu. Bởi vì họ đã không giành được chiến thắng trong một thời gian dài, một số người trong số họ không bao giờ tin tưởng vào tôi. Bây giờ họ đã thấy điều đó trở thành sự thật. Mùa giải trước, chúng tôi lọt vào trận chung kết, chúng tôi đã thắng. Năm nay chúng tôi ở một nơi khác nên hy vọng chúng tôi có thể sớm giành được một chức vô địch khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *