Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Tiền đạo của Liverpool, Elliott: Fulham đã giúp tôi có được vị trí hiện tại

Giải hạng Nhất

Tiền đạo Harvey Elliott của Liverpool đang rất mong chờ được đối đầu với đội bóng cũ Fulham vào đêm nay.

Elliott hy vọng sẽ bắt đầu tại Anfield.

Anh nói ganpoolfc.com: “Thật là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, họ đã đưa tôi đến vị trí của ngày hôm nay và họ đã cho tôi nền tảng đó để ra ngoài thi đấu và thể hiện tài năng của mình, đồng thời cho tôi sự huấn luyện cần thiết để trở thành người đàn ông và cầu thủ như ngày hôm nay.

“Họ luôn có một vị trí lớn trong trái tim tôi và họ sẽ luôn như vậy và tôi luôn muốn điều tốt nhất cho họ. Rõ ràng trọng tâm chính của tôi là giành chiến thắng trong trận đấu và không nghĩ về những gì đã xảy ra trước đó, đó chỉ là đảm bảo rằng tôi sẽ ra sân.” Nếu tôi thi đấu, hãy chắc chắn rằng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời và cố gắng hết sức cho bản thân cũng như cho đội bóng và hy vọng chúng tôi có thể giành được 3 điểm. Nhưng, như tôi đã nói, họ vẫn có một vị trí lớn trong trái tim tôi.

“Giống như bất kỳ đội nào ở Premier League, mọi người đều muốn duy trì hoặc kết thúc ở vị trí đầu bảng – và Fulham chắc chắn là một đội xứng đáng được tham dự Premier League. Họ có tài năng đáng kinh ngạc và một người quản lý tuyệt vời, người rõ ràng là tuyệt vời. Ban huấn luyện nhân viên và người hâm mộ nữa. Họ có tất cả những phẩm chất và chìa khóa để ở lại và họ đã thể hiện tài năng của mình trong mùa giải này. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn khác đối với chúng tôi, một trận đấu khác mà chúng tôi phải cam kết và tập trung xuyên suốt.

“Chúng tôi không thể thả ga vì chúng tôi biết họ sẽ trừng phạt chúng tôi với chất lượng mà họ có. Đó sẽ là một bài kiểm tra khó khăn khác đối với chúng tôi, chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng mình tập trung và phát huy hết khả năng của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *