Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Tiền đạo Antonio của West Ham: Vì sao Liverpool ngăn cản Salah gia nhập Al-Ittihad?

Serie A

Tiền đạo Michail Antonio của West Ham khẳng định Liverpool đã chặn Mohamed Salah gia nhập Liverpool vào tháng trước.

Salah là đối tượng của lời đề nghị kỷ lục thế giới trị giá 215 triệu bảng từ Al-Ittihad, với việc người Saudi sẵn sàng trả cho đại gia Ai Cập 2 triệu bảng mỗi tuần.

Antonio nói trong podcast của mình: “Anh ấy không từ chối nó, không đời nào. Anh ta đã bị nhốt và Quỷ đỏ đã giăng mũi tên màu đỏ: ‘Anh sẽ không đi đâu cả’. Anh ấy không hề ngăn cản anh ấy chút nào. Công bằng mà nói, anh ấy không hề làm ầm ĩ lên và để họ làm gì thì làm. Nhưng tôi biết chắc chắn rằng anh ấy đã sẵn sàng ra đi.”

Antonio nói thêm: “Anh ấy có thể làm gì khác ở Liverpool? Anh ấy đã làm được điều đó rồi. [Saudi] cơ hội tốt cho anh ấy, anh ấy là một người đàn ông Hồi giáo và ở đó có mọi thứ khiến anh ấy phải hét lên. Không có gì thực sự tiêu cực về việc anh chàng không đi. Tôi hiểu anh ấy có một hợp đồng và anh ấy đã hoàn thành.

“Vậy là anh ấy đã thắng thêm một trận nữa [Premier League title], Bạn có biết điều đó có nghĩa? Anh ấy đã giành được một chiến thắng khác. Nó không thêm bất cứ điều gì khác. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể ở Liverpool. Bây giờ tôi đang nói với bạn rằng, một người đàn ông Hồi giáo đến một quốc gia Hồi giáo, 215 triệu bảng đến Liverpool cho một người 31 tuổi – Tôi nghĩ thật điên rồ khi họ không nhận nó.

“Câu hỏi của tôi dành cho bạn là: bạn nghĩ Liverpool sẽ chơi gì trong năm nay? Ngay cả khi bạn không thể thay thế anh chàng đó, hãy coi mùa giải này là một mùa giải thất bại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *