Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Tiền đạo Adana Demirspor Balotelli: Tôi ghét những người làm việc cho Italia

Serie A

Tiền đạo Mario Balotelli của Adana Demirspor thừa nhận anh không còn xem các trận đấu của tuyển Ý nữa.

Balotelli cảm thấy mình bị cố tình loại khỏi danh sách tuyển chọn Azzurri.

“Tôi không còn xem các trận đấu của Ý nữa. Thật đau đớn khi không có mặt ở đó”, anh thừa nhận TVPlay.

“Đôi khi, tôi ghét những người làm việc cho đội tuyển quốc gia, nhưng thành thật mà nói, tôi không thể xem các trận đấu của họ vì tôi muốn được tham gia. Tôi nợ (Roberto) Mancini rất nhiều, nhưng anh ấy cũng nợ tôi rất nhiều. Ý-Bắc Macedonia khiến tôi đau đớn nhất. Tôi không nghĩ mình có thể thoát khỏi nỗi đau đó.

“Tôi phải chịu trách nhiệm về việc không đủ điều kiện tham dự World Cup (năm 2022) dù không thi đấu vì một số ‘thượng nghị sĩ’ đã không đủ can đảm để đặt mình vào đó.

“Sau sân khấu, Mancini nói với tôi rằng gần như chắc chắn sẽ có một cuộc gọi dành cho tôi, nhưng sau đó, anh ấy không bắt máy và không cho tôi một lời giải thích. Có thể có những cầu thủ không muốn Balotelli, đó chắc chắn không phải là lựa chọn của anh ấy, tôi chắc chắn 100%. Ai đó ở tầng trên hoặc trong số các cầu thủ không còn muốn tôi nữa.

“Sau đó tôi đã nghĩ đến việc giải nghệ ở tuyển quốc gia, nhưng xét về chất lượng thì không có ai giống tôi cả. Tôi sẽ không từ bỏ ĐT Italia”, tiền đạo 33 tuổi nói thêm.

“Tôi sẽ chấp nhận không đá chính vì tôi biết không ai có thể tạo ra sự khác biệt hơn tôi, ngay cả khi vào sân từ băng ghế dự bị. Spalletti là một HLV lý tưởng nhưng ông ấy không có nhiều thời gian để truyền đạt ý tưởng của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *