Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Thủ môn Unai Simon của Athletic Bilbao: Cuộc đụng độ Osasuna quan trọng cho hy vọng Euro

La Liga

Thủ môn của Athletic Bilbao, Unai Simon, nói rằng cuộc đụng độ ngày mai với Osasuna là phải thắng.

Ngồi ở vị trí thứ 7, Athletic không thể để tuột dốc khi nhắm đến suất dự cúp châu Âu.

Simon nói: “Chúng ta phải chơi với sự tự tin và can đảm. Chúng ta không thể chơi từ phía sau và sợ hãi.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh rằng chúng tôi muốn vào châu Âu và chúng tôi phải thực hiện bước đó. Nếu chúng tôi chơi tốt như chúng tôi đã thể hiện trong nhiều trận đấu mùa này, hãy giữ vững hàng phòng ngự và đưa nó vào vòng cấm, chúng tôi có thể thắng.

Simon nói thêm: “Chúng tôi đã có một chiến thắng quan trọng trước Celta, nhưng sẽ không có giá trị gì nếu chúng tôi không đánh bại Osasuna. Điều quan trọng là ở vị trí cũ vào cuối mùa giải và trận đấu hôm thứ Năm rất quan trọng nếu chúng tôi muốn đạt được điều đó và vào được châu Âu.

“Không có gì khác biệt nếu bạn nhìn vào vị trí. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là giành chiến thắng ở Pamplona. Có rất nhiều đội trong cuộc chiến và nếu bạn không giành được điểm, phần còn lại sẽ bắt kịp. Đó là việc của chúng tôi tay và chúng ta phải giành chiến thắng

“Các cầu thủ lớn tuổi hơn cho chúng tôi biết thi đấu ở châu Âu sẽ như thế nào, nhưng các cầu thủ trẻ ít nhận thức được những gì anh ấy mang lại cho Câu lạc bộ. Chúng tôi phải nhận ra tầm quan trọng của nó để chúng tôi có thể đạt được điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *