Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Thủ môn Szczesny của Juventus chứng kiến ​​thất bại ở bán kết Euro: Ở đây chúng tôi thi đấu để giành danh hiệu chứ không phải tham dự

Serie A

Thủ môn của Juventus, Wojciech Szczesny, đã đưa ra đánh giá thẳng thắn về thất bại ở bán kết Europa League trước Sevilla.

Suso và Erik Lamela ghi bàn cho Sevilla khi họ thắng 2-1 với pha lập công của Dusan Vlahovic cho Juve. Sevilla vào chung kết với tổng tỉ số 3-2.

Sevilla sẽ đối đầu với Roma trong trận chung kết.

Szczesny quát: “Nếu tôi thực hiện nhiều pha cứu thua, đó không phải là dấu hiệu tốt cho màn trình diễn của chúng tôi, đó vẫn là một sự thất vọng lớn. Luôn có một mùa giải không có danh hiệu, ở đây bạn cạnh tranh để giành chiến thắng và không tham gia.

“Với tất cả những khó khăn và với tất cả sự trưởng thành của các cầu thủ, đây vẫn là một mùa giải không có danh hiệu nên điều đó không tốt lắm. Tôi thà có một kết quả hòa trên bảng điểm và đi tiếp.”

Các sự kiện ngoài sân cỏ có ảnh hưởng đến phòng thay đồ không?

Người Ba Lan cũng cho biết: “Theo tôi, họ đã chơi tốt trong phòng thay đồ, chúng tôi cảm thấy như đang tiến hành một cuộc chiến chống lại mọi thứ và mọi người. Nghe về những hình phạt và hình phạt chẳng giúp được gì, chúng tôi đứng thứ hai nhưng chúng tôi không biết điều gì”. xảy ra. Hình phạt mới. Để thành công, bạn phải được tổ chức rất tốt, đây là một năm rất đặc biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *