Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Thủ môn Raya của Arsenal: Canh bạc lớn của tôi năm 16 tuổi đã được đền đáp

Giải hạng Nhất

Thủ môn của Arsenal, David Raya, nói rằng canh bạc của anh khi còn là một cầu thủ 16 tuổi đã được đền đáp.

Raya rời Tây Ban Nha ở độ tuổi đó để chơi cho Blackburn, Southport và Brentford, trước khi gia nhập Arsenal vào mùa hè năm ngoái.

“Tôi rời đất nước này khi còn rất trẻ, mới 16 tuổi và đã phải nỗ lực rất nhiều để có được như ngày hôm nay. Bạn đánh giá cao rất nhiều thứ, như khi tôi đến chơi ở giải hạng Năm năm 18 tuổi”. 18 tuổi. 19 tuổi”, chàng trai 28 tuổi nói. Điểm chớp nhoáng.

“Nó rất khác với bóng đá hay tập luyện chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất mà tôi quen thuộc ở Blackburn. Ở đó họ dạy tôi rất nhiều điều và điều đó giúp bạn trân trọng những gì mình có. Tôi sẽ không thay đổi sự nghiệp của mình vì cả thế giới.”

Raya nói thêm: “Trình độ thủ môn ở Tây Ban Nha rất cao. Tôi trải qua mọi trại huấn luyện như thể đây là lần cuối cùng của mình và tôi tận hưởng nó như thể đó là lần cuối cùng của mình.

“Chúng tôi có một bầu không khí rất tốt. Bất cứ ai đến, các thủ môn của chúng tôi đều biết mình đến từ đâu và chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi đến đây thì đó là vì chúng tôi thi đấu. Chúng tôi biết cảm giác không thi đấu là như thế nào và phải có một bầu không khí tốt cho việc này.” làm việc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *