Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Thủ môn Ramsdale của Arsenal vui mừng ký hợp đồng mới

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal đã ký hợp đồng mới.

Thuật ngữ này chưa được tiết lộ.

Ramsdale nói: “Đó là một niềm tự hào lớn, đó là thứ mà bạn làm việc vì nó. Không quan trọng bạn đã ở câu lạc bộ được một tháng hay bốn năm, bạn luôn muốn có được người tiếp theo và tiếp tục với đội.

“Để có được nó sau hai năm, tôi rất bận. Điều đó có nghĩa là tôi có thể tập trung và luôn cúi đầu, hy vọng sau vài năm nữa tôi sẽ kiếm được một chiếc khác và tiếp tục giấc mơ của mình tại một câu lạc bộ bóng đá.”

Ramsdale thừa nhận anh ấy biết có những nghi ngờ khi anh ấy đến vào đầu mùa giải trước.

“Trong sâu thẳm tôi biết rằng có rất nhiều điều tiêu cực xung quanh nó,” anh thừa nhận. “Tôi cũng biết rằng sẽ không có ai thực sự theo dõi tôi ngoài 3 hay 4 trận đấu với Arsenal.

“Tôi đã sẵn sàng để tiếp tục với nó, thực sự sẵn sàng để thể hiện những gì tôi có thể làm. Đó là một cuộc chiến tuyệt vời giữa tôi và Bernd năm ngoái và đó là điều bạn cần với tư cách là một thủ môn – bạn cần sự cạnh tranh.

“Khi tôi chơi trận ra mắt trước West Brom, sự tiêu cực đã biến mất vì người hâm mộ biết cho tôi cơ hội và ủng hộ, điều mà tôi cần. Những người hâm mộ đêm đó thật tuyệt vời đối với tôi; họ đã hát tên tôi và tôi đã sẵn sàng để đá.

“Một khi bạn khoác lên mình chiếc áo Arsenal, họ sẽ cho bạn mọi cơ hội để thử và thể hiện. Tôi biết mình có thể thắng họ vào một thời điểm nào đó – và may mắn là tôi đã làm được điều đó khá sớm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *