Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Thủ môn Ramsdale của Arsenal: Chúng tôi rất thất vọng và cần thời gian

Giải hạng Nhất

Thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal khẳng định họ sẽ phục hồi sau khi sa sút danh hiệu.

Thất bại trước Nottingham Forest khẳng định Manchester City là nhà vô địch.

Ramsdale nói: “Thật khó khăn. Tất cả những tháng làm việc chăm chỉ đã kết thúc vào ngày hôm nay. Chúng tôi không thể tìm ra cách nào để vượt qua ngày hôm nay, nhờ có Forest mà họ biết mình phải làm gì. Chúng tôi đã đấu tranh để phá vỡ chúng.

“Đó là một kết thúc đáng thất vọng. Chúng tôi còn một trận đấu nữa và chúng tôi phải lấy lại nụ cười trên khuôn mặt của người hâm mộ.

“Chúng tôi đã có một vài trận mất điểm vì những sai lầm cá nhân, ba hoặc bốn trong số những trận đó là sai lầm của anh ấy.

“Trong thâm tâm, chúng tôi biết mình đã đạt được những gì. Khi mọi thứ lắng xuống, chúng tôi sẽ tự hào nhưng đây là một bài học cho chúng tôi. Đó là một mùa giải đáng tự hào đối với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal.”

Anh ấy cũng tuyên bố: “Bụi bặm sẽ không lắng xuống cho đến mùa hè. Chúng tôi rất thất vọng về cách nó thành ra nhưng chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã đẩy nó bằng mọi cách.

“Một đội trong sáu mùa giải đã đánh bại Manchester City để giành chức vô địch. Nhưng đó là hành động của chính chúng tôi, những sai lầm cá nhân trong một trận đấu lẽ ra chúng tôi phải thắng. Chúng tôi đã ở một vị trí để giành chiến thắng trong trận đấu.”

“Tín dụng cho Forest, họ đã chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình. Chúng tôi biết trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Chúng tôi không thể phá vỡ họ. Chúng tôi đã thiếu khoảnh khắc kỳ diệu đó và chúng tôi đã bị trừng phạt trong pha phản công.

“Chúng tôi đã đẩy và đẩy nhưng không thể vượt qua chúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *