Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Thủ môn Pickford của Everton: Chúng tôi không chịu bỏ cuộc

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Jordan Pickford của Everton hy vọng trận hòa của họ trước Wolves sẽ giúp họ tiếp tục thi đấu.

Everton cách nhóm ba đội cuối bảng hai điểm.

Pickford nói: “Hy vọng rằng, hãy đến vào thứ Hai lúc 9:45 tối, đó là một điểm tốt. Điều đó tốt cho niềm tin của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng một điểm còn hơn không. Chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh và không bao giờ từ bỏ hy vọng. Tính cách đó và ham muốn phải lớn.

“Khi tôi thấy nó [the amount of stoppage time]tôi nghĩ đó là sáu [minutes] lúc đầu. Nhưng chúng tôi đã giữ vững niềm tin và tiếp tục thúc đẩy. Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hơi cẩu thả trong việc cầm bóng, tôi nghĩ chúng tôi có thể cải thiện điều đó. [The goal] đến từ quả bóng lỏng lẻo để [Adama] Traore. Chúng ta cần dọn sạch nó vì tôi nghĩ chúng ta đã kiểm soát được nó. Chúng tôi đã có một số cơ hội tốt trước khi họ vượt lên dẫn trước 1-0.

“Bạn chỉ cần đứng lên và được coi là một tập thể, hãy tự hào về thành tích cá nhân của mình. Tôi cống hiến 100% sức lực mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đấu. Nếu mọi người làm vậy, điều đó sẽ giúp ích cho đội bóng. Chúng tôi không cống hiến hết mình.” lên, chúng tôi đặt nó lại với nhau và hy vọng đó là một điều quan trọng vào chủ nhật tới.

“Người hâm mộ luôn ở bên chúng tôi và chúng tôi phải đền đáp họ, nhưng đó là việc chúng tôi đền đáp chính mình bằng một màn trình diễn tốt. Niềm đam mê mà chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện vào Chủ nhật tới, người hâm mộ hy vọng sẽ thấy điều đó và xem chúng tôi là một đội như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *