Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Thủ môn Mason của Tottenham không chắc chắn về tương lai của Kulusevski

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Ryan Mason của Tottenham đã chỉ ra cầu thủ chạy cánh Dejan Kulusevski phải cải thiện như thế nào.

Tiền đạo này chơi nổi bật cho Spurs nửa cuối mùa giải trước dưới thời HLV Antonio Conte.

Tuy nhiên, Kulusevski, được cho mượn từ Juventus, đã không đạt được đẳng cấp đó trong mùa giải này, với phong độ kém cỏi và Son Heung-min góp phần khiến Conte bị sa thải.

Mason đã bình luận về vấn đề này, nói trong một cuộc họp báo: “Tôi thích Deki với tư cách là một cầu thủ. Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều cơ hội để phát triển và trở thành một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu, mặc dù anh ấy đã là một cầu thủ hàng đầu.

“Đồng thời khi bạn chơi cho một câu lạc bộ như thế này, tôi nghĩ điều quan trọng là bạn cảm thấy mình phải có được chiếc áo trong mọi thời điểm. Đương nhiên khi bạn chơi cho một câu lạc bộ như thế này thì sẽ có sự cạnh tranh. Hiện tại, tuần trước, bạn có thể thấy anh ấy trên băng ghế dự bị nhưng anh ấy đã vào sân và giúp đội giành được kết quả. Điều đó quan trọng bởi vì bạn cần một đội hình đầy đủ. Cường độ của Premier League và những yêu cầu lớn hơn so với chỉ 11 cầu thủ bắt đầu trận đấu trên sân.

“Bạn cần mọi người đến và đóng góp. Chúng tôi cũng đã thấy điều đó với Eric Dier vào một ngày khác khi Clem bị thương. Anh ấy phải sẵn sàng trong năm phút và anh ấy đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, đó là thông điệp cho tất cả người chơi của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao tất cả họ, họ có vai trò quan trọng, thậm chí trong 3 trận đấu cuối mùa giải, nhưng tôi nghĩ đó là một thông điệp quan trọng cho tương lai.”

Anh ấy nói thêm về tương lai của cầu thủ: “Thành thật mà nói, tôi không chắc về điều đó. Cảm giác chung là Deki là một cầu thủ của Tottenham nên cuộc trò chuyện đó, giống như nhiều cuộc trò chuyện khác về những cầu thủ khác, sẽ diễn ra vào cuối mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *