Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Thủ môn Lampard của Chelsea nói về mục tiêu của Man Utd, Mount: Sẽ khó khăn cho BLĐ học viện nếu anh ra đi

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard thừa nhận việc mất Mason Mount vào mùa hè này sẽ là một đòn giáng mạnh vào các nhân viên học viện của câu lạc bộ.

Mount đã được liên hệ với một vụ chuyển nhượng trị giá 55 triệu bảng tới đối thủ tối nay là Manchester United.

Lampard nói: “Thật khó để tôi bình luận vì tôi không ở trong đầu của Mason và từ quan điểm của câu lạc bộ, vai trò của tôi rõ ràng là như vậy,” Lampard, người sẽ tiếp Manchester United tại Old Trafford vào thứ Năm, cho biết.

“Trên thực tế, đó thực sự là giữa hai bên ở mặt trận đó. Tôi không ngạc nhiên vì đây là bóng đá. Mọi người có biết rằng tôi thực sự thích Mason Mount khi còn trẻ và khi còn là một cầu thủ bóng đá không? Vâng, chắc chắn rồi, tất nhiên rồi họ thích nó.

“Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cá nhân anh ấy và ngồi đây trong đội hình Chelsea của tôi bây giờ, tôi đã thấy những gì Mason đã cống hiến tại câu lạc bộ này. Nhưng chúng ta hãy xem.

“Tôi nghĩ, công bằng mà nói với câu lạc bộ trong những năm gần đây, đặc biệt là chúng tôi đã chứng kiến ​​sự làm việc chăm chỉ của học viện trong một thời gian dài, những người như (trưởng học viện) Neil Bath và (trưởng bộ phận phát triển thanh niên) Jim Fraser.

“(Các cầu thủ) đã thành công và rất giỏi và bây giờ nó được truyền đạt dưới dạng những người có ảnh hưởng đến đội, hoặc đã được bán với số tiền lớn.

“Điều đó thực sự tích cực nên tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải cố gắng và giữ cảm giác rằng các cầu thủ trẻ có thể nhìn thấy con đường để vào đội Chelsea và chơi cho đội bóng mà họ sẽ yêu thích, đó là Mason, đó là Reece James, v.v. .

“Tất nhiên trong một thế giới lý tưởng, những cầu thủ đó sẽ ở lại với câu lạc bộ, nhưng một lần nữa trong bóng đá hiện đại, điều đó không phải lúc nào cũng rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *