Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Thủ môn Lampard của Chelsea lạc quan về Winstanley, Stewart

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Frank Lampard của Chelsea thừa nhận anh có mối quan hệ tốt với hai giám đốc thể thao của CLB.

Paul Winstanley và Laurence Stewart được bổ nhiệm bởi người đồng sở hữu Todd Boehly.

Với việc người Mỹ không đưa ra quyết định đúng đắn vào đầu mùa giải này, anh ấy đã đặt mọi công việc hàng ngày của đội một vào tay họ, bao gồm cả việc quyết định ai sẽ được thuê làm huấn luyện viên trưởng cho mùa giải tới.

Khi được các phóng viên hỏi về hai người, Lampard trả lời: “Cuộc đối thoại rất tốt. Kể từ thời điểm cơ hội này đến với tôi, tôi đã thực hiện cuộc đối thoại một cách xuất sắc.

“Tôi hòa thuận với họ ở cấp độ cá nhân và nghề nghiệp và thật tuyệt khi có được sự giao tiếp đó. Đó là điều khi bạn làm công việc này, bạn hiểu khi bạn không có cảm giác giao tiếp gần gũi ở khía cạnh bóng đá, bạn nhớ nó.

“Với Paul và Laurence, tôi đã trải nghiệm điều đó theo cách riêng của họ. Đó là một điều tốt và tôi đánh giá cao nó. Rõ ràng là họ có một công việc lớn, họ muốn đưa Chelsea trở lại vị trí mà chúng tôi muốn.

“Trách nhiệm không phải của họ nhưng họ đóng vai trò quan trọng. Tôi đã rất ngạc nhiên về cách chúng tôi tương tác. Tôi chúc họ tiến xa sau giai đoạn này đối với tôi và cách họ làm việc và vận hành trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *