Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Thủ môn Kelleher của Liverpool: Tôi đã sẵn sàng tiến bộ

Giải hạng Nhất

Thủ môn Caoimhin Kelleher của Liverpool cho biết anh sẵn sàng tiếp tục thi đấu trong bối cảnh tiền bối số 1 Alisson bị chấn thương.

Kelleher đã giữ sạch lưới trong trận thắng LASK tại Europa League và sẽ đối đầu với Fulham vào Chủ nhật.

“Vâng [I can step up] đó thực sự là điều tôi luôn luyện tập,” Kelleher nói. “Tôi biết đã lâu rồi. [since I’ve been in the team]nhưng tôi luôn tập luyện cho điều đó, cố gắng và sẵn sàng và nếu có chuyện gì xảy ra với Ali – thật không may, đã có chuyện gì đó xảy ra – thì tôi sẵn sàng vào sân và cố gắng giúp đội giành được nhiều chiến thắng hơn.

“Đó là một màn trình diễn tốt tối nay và điều đó mang lại cho tôi sự tự tin để tiếp tục phát triển và hy vọng tôi có thể hỗ trợ nó bằng một màn trình diễn tốt khác vào Chủ nhật.

“Ở giải đấu này, mọi trận đấu đều quan trọng và chúng tôi không thể sơ suất. Đây sẽ là một thử thách khó khăn khi Fulham đến đây để gây khó chịu. Chúng tôi phải sẵn sàng cho điều đó.

“Chúng tôi đang cố gắng tái tạo lại pháo đài đó (tại Anfield) và cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu ở đây. Đó là một nơi rất khó khăn cho các đội đến và chúng tôi cố gắng sử dụng con người. Chúng tôi chỉ đang cố gắng tạo ra pháo đài đó ở đây và giành được nhiều chiến thắng hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *