Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Thủ môn Fabianski của West Ham cảnh báo: Chúng tôi vẫn có thể xuống hạng

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Lukasz Fabianski của West Ham cảnh báo họ vẫn có thể xuống hạng sau thất bại trước Brentford.

Fabianski, có trận đấu thứ 350 tại Premier League cho câu lạc bộ, thừa nhận họ thất vọng vì thất bại 0-2.

“Chúng tôi thất vọng với kết quả cuối cùng,” ông nói whufc.com“nhưng màn trình diễn trong hiệp một của chúng tôi không phù hợp với năng lượng của Brentford.

“Khởi đầu của chúng tôi rất hứa hẹn nhưng sau đó chúng tôi đã mắc sai lầm lớn trong bàn thua đầu tiên và sau đó bị trừng phạt bởi một trong những điểm mạnh của Brentford: những quả ném sâu.

“Chúng tôi đã cố gắng thể hiện nhiều hơn trong hiệp hai và tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt hơn một chút. Họ vẫn có một số cơ hội, nhưng chúng tôi đã kiểm soát họ tốt hơn một chút nên cuối cùng, đó là một trận đấu đáng thất vọng đối với chúng tôi.

“Nhưng tôi nghĩ, ở giai đoạn này của mùa giải, chúng tôi có một điều gì đó lớn lao phía trước và bạn có thể thấy rằng huấn luyện viên đang thực hiện rất nhiều thay đổi.”

Người Ba Lan cũng nói: “Về mặt toán học, chúng ta không an toàn.

“Chúng tôi không thể cảm thấy nó đã kết thúc. Rõ ràng, như tôi đã nói, chúng tôi đã có một khoảnh khắc quan trọng trong mùa giải này và trong lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này. [to come on Thursday] đến trận chung kết của cuộc thi châu Âu và người quản lý đã thực hiện nhiều thay đổi.

“Nhưng chúng tôi không hoàn toàn an toàn, nhưng chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt [position] còn hai trận đấu nữa và chúng tôi phải đảm bảo vào tuần tới trên sân nhà trước Leeds, chúng tôi sẽ giành chiến thắng, chúng tôi chắc chắn cần phải an toàn.

“Nhưng chúng tôi phải nhìn vào bức tranh lớn hơn và tuần tới rất quan trọng đối với chúng tôi. Mọi người đều hiểu tình hình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *