Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Thủ môn Chelsea, Lampard xác nhận kế hoạch lựa chọn Hall

Ngoại hạng Anh

Thủ môn Frank Lampard của Chelsea thừa nhận rằng cầu thủ trẻ Lewis Hall có thể có cơ hội ra sân vào cuối tuần này.

The Blues tiếp Nottingham Forest sau chiến thắng nghẹt thở cuối cùng dưới thời Lampard trước Bournemouth ở trận trước.

Khi được hỏi về vấn đề chấn thương của Chelsea và việc Hall có mặt trong đội hình của họ thời gian gần đây, Lampard đã giải thích về cầu thủ trẻ người Anh trong buổi họp báo của mình.

Anh tuyên bố: “Có. Lewis đã có một cơ hội. Tôi định nói như vậy vào tuần trước nhưng tôi nghĩ với bản chất của trò chơi, tôi cảm thấy trải nghiệm của Azpi trong trò chơi phù hợp hơn vào thời điểm đó.

“Tôi cũng sẽ xem xét trận đấu này dựa trên giá trị của nó nhưng tôi nghĩ về Lewis, tôi rất ấn tượng với quá trình huấn luyện của anh ấy.

“Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, một cầu thủ rất tài năng và tôi nghĩ nếu có bất cứ điều gì anh ấy cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn bởi vì anh ấy thực sự phải tin rằng mình giỏi như thế nào và cảm thấy như ở nhà với cả nhóm.

“Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy điều đó và trận đấu của tôi tôi đã xem từ xa – tôi đã không được làm việc với Lewis trước khi tôi còn trẻ – vì vậy tôi đã theo dõi anh ấy từ xa và thực sự ấn tượng và anh ấy đã không nản lòng. ở tất cả. Anh ấy đang thi đấu trong bốn trận đấu cuối cùng được tham gia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *