Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

THỎA THUẬN THỰC HIỆN: Wycombe chiêu mộ cựu tiền đạo Forest Taylor

Giải hạng Nhất

Cựu ngôi sao của Nottingham Forest, Lyle Taylor đã gia nhập câu lạc bộ League One Wycombe Wanderers.

Cầu thủ 33 tuổi rời câu lạc bộ City Ground vào mùa hè sau 3 năm thi đấu ở Nottingham.

Taylor sẽ mặc áo số 30 tại Wycombe khi anh ấy muốn chơi bóng thường xuyên.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “Wycombe Wanderers đã ký hợp đồng với tiền đạo Lyle Taylor trong một hợp đồng ngắn hạn, câu lạc bộ vui mừng thông báo.

Cầu thủ 33 tuổi này là cầu thủ tự do sau khi rời Nottingham Forest và được đưa thẳng vào đội hình đối đầu với AFC Wimbledon ở Bristol Street Motors Cup tại Adams Park vào thứ Bảy (12h30 trưa).

“Được Montserrat giới hạn 15 lần, Lyle luôn là cái gai thường xuyên đối với đội Chairboys trong suốt sự nghiệp của mình, ghi 5 bàn trong 7 lần ra sân trước Wycombe, thắng 6 trong số đó. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của AFC Wimbledon sau khi hình thành một cặp đôi ăn ý với huyền thoại Wanderers Adebayo Akinfenwa, và giúp Charlton Athletic giành quyền thăng hạng Championship với thành tích ghi bàn ấn tượng, ghi 36 bàn trong hai mùa giải.

“Sự hoàn hảo đó đã giúp anh ấy chuyển đến Nottingham Forest, nơi anh ấy ghi bàn vào lưới The Blues ở Championship, và anh ấy đã gây ấn tượng trong thời gian cho mượn với Birmingham vào cuối chiến dịch 2021/22. Anh ấy đến Adams Park sau tin tức rằng Brandon Hanlan có thể sẽ phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương dây chằng chéo trước vào cuối tuần trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *