Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Thế giới bị đảo lộn! HLV Roma Mourinho công khai xin lỗi tạp chí

Serie A

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Roma đã xin lỗi một nhà báo địa phương sau khi mắng mỏ ông trước kỳ nghỉ quốc tế.

Daniele Lo của Monaco đã nhận được câu trả lời mỉa mai từ Mourinho khi được hỏi về chiến thuật của ông sau thất bại của Roma trước AC Milan.

“Là một người hâm mộ bóng đá,” Lo Monaco nói vào thời điểm đó. “Tôi đã học được rất nhiều điều khi xem Mourinho làm việc trong hai năm qua. Tuy nhiên, có điều gì đó tôi không hiểu được từ trận đấu với Milan.

“Tôi thấy Roma lùi sâu và có lối chơi phòng ngự đặc biệt ở cánh. Câu hỏi của tôi là: bạn quyết định đối đầu với Milan theo cách này từ khi nào? Và bạn có hối hận khi nhìn thấy kết quả này không?”

Mourinho tức giận trả lời: “Tôi nghĩ công thức thành công là không lắng nghe những người không có khả năng như bạn. Tôi nghĩ rằng đây là điều quan trọng. Hãy lắng nghe những người biết nhiều hơn bạn, những người có thể giúp bạn suy nghĩ và những nhân viên rất quan trọng.

“Tuy nhiên, tôi không cảm thấy thoải mái khi thảo luận vấn đề này với những người chưa bao giờ ngồi vào một chiếc ghế thực sự hoặc những người chưa bao giờ dành hàng giờ, hàng trăm giờ trong tình huống này, với một người chưa bao giờ thiết lập một trò chơi ở cấp độ này.”

Sau khi lắng nghe phản ứng của anh ấy trong hai tuần, Mourinho bắt đầu gây áp lực sau trận đấu vào Chủ nhật sau trận thắng 7-0 trước Empoli bằng lời xin lỗi công khai tới Lo Monaco.

“Trước câu hỏi đầu tiên, tôi muốn xin lỗi Daniele Lo Monaco,” anh nói. “Bạn luôn thành thật với tôi. Bạn đã làm tốt công việc của một nhà báo giỏi. Tôi đã nghe lại câu hỏi của bạn và không có lý do gì để đưa ra câu trả lời đó. Tôi xin lỗi công khai, như tôi đã làm ngày hôm qua, không phải sau cánh cửa. Xin lỗi về điều đó.” .”

Lo Monaco chấp nhận lời xin lỗi của Người đặc biệt và sau đó đăng tải lên mạng xã hội: “Câu hỏi đã khép lại. Rất ít người vĩ đại có được mức độ khiêm tốn này. Hướng lên trên và hướng lên phía trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *