Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Tân HLV Bielsa của Uruguay: HLV, lãnh đạo và nhà báo đang làm mọi cách để khiến bóng đá tệ hơn

Ngoại hạng Anh

Cựu huấn luyện viên của Leeds United, Marcelo Bielsa, đã hạ thấp danh tiếng của mình trước buổi thuyết trình của Uruguay.

Bielsa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Uruguay vào đầu tuần này.

“Trong thế giới bóng đá có 20 đội bóng vĩ đại và tôi không chỉ đạo đội nào trong số họ và họ cũng không đề nghị tôi,” anh nói. “Làm sao tôi có thể trở thành một trong những huấn luyện viên vĩ đại trên thế giới và chưa bao giờ quản lý một huấn luyện viên nào. ?

“Tôi không phải là một trong những huấn luyện viên vĩ đại trên thế giới và quy tắc không thể chối cãi này đã xác nhận điều đó. Điều con người chúng ta mong muốn là được yêu thương, không có con người nào không đấu tranh để khơi dậy tình cảm. Trong bóng đá, điều đó đạt được bằng cách khắc ghi những kỷ niệm khó quên vào ký ức tập thể và cách duy nhất là chiến thắng”.

Bielsa tiếp tục: “Bóng đá là con người và các cầu thủ, và sau đó có những người làm trung gian giữa con người và các cầu thủ,” anh nói.

“Đó rõ ràng là điều tồi tệ nhất trong bóng đá, điều đó đã được xác nhận, nhưng điều đó rõ ràng là có thể xác nhận được. Nó có nhiều người theo dõi hơn và có nhiều người theo dõi hơn khiến người hâm mộ yêu thích trò chơi này.

“Bản tóm tắt dài ba phút không phải là một trò chơi. Nếu một người đàn ông ở với vợ vào tối thứ bảy, đó không phải là hôn nhân. Nếu bạn xem bóng đá dưới ánh đèn sân khấu, làm sao bạn có thể không thích bóng đá?

“Bóng đá được cổ vũ bởi người hâm mộ. Để bóng đá trở nên hợp pháp, chúng ta phải tránh phá hủy nó. Huấn luyện viên, lãnh đạo và nhà báo đang làm mọi thứ có thể để khiến bóng đá trở nên tồi tệ hơn và chúng tôi đang đạt được điều đó theo quan điểm của tôi.

“Biểu hiện rõ ràng nhất là ngày càng có ít cầu thủ đáng xem hơn. Đối với giá trị cắt cổ được trả cho những người chơi giỏi, ngay cả giải đấu hùng mạnh của Anh cũng không thể duy trì truyền thống và không bị thời trang hấp dẫn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *