Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Superdeporte trong bài xã luận mới: Hình phạt dành cho Mestalla là không thể chấp nhận được; nhớ cuộc xâm lược sân Espanyol?!

La Liga

thuộc Valencia siêu thể thao đã giáng đòn trừng phạt của Valencia sau thất bại trước Real Madrid vào Chủ nhật tuần trước.

Valencia bị phạt 45.000 euro và Mario Kempes sẽ bị cấm thi đấu 5 trận tiếp theo vì có hành vi phân biệt chủng tộc với Vini Jr trong trận đấu.

Trong một bài xã luận, siêu thể thao tuyên bố: “Vài tuần trước, chúng tôi đã thấy những phần tử cực đoan Espanyol tấn công thảm cỏ của Sân vận động RCDE như thế nào. Còn bây giờ, nó không bị trừng phạt.

“Trong khi đó, một trường hợp cá biệt trên khán đài Mestalla với ba cổ động viên, đã được xác định và truy tố trong thời gian ngắn, đã khiến Mestalla phải đóng cửa một phần trong 5 ngày tới. Một bước đi khó hiểu, chưa từng có và chỉ mất chưa đầy 48 phút giờ để nhận.

“Việc bóc lột của Real Madrid và những người ủng hộ họ phải bị lên án. Chiến dịch phá hoại chống lại Mestalla, Valencia và toàn thành phố là không thể dung thứ, điều này đã dẫn đến việc đóng cửa Grada Kempes. Hạn chế này có thể xảy ra do sự không cân xứng chiến dịch đã được sản xuất từ ​​​​Madrid cả tuần.Không có gì phân biệt đối xử hơn là phân biệt thương vong hạng nhất và hạng hai.

“Người điếc tai đã chuyển sang những tuyên bố khác, chẳng hạn như Ancelotti. Lời xin lỗi của huấn luyện viên đến muộn vì thiệt hại đã xảy ra. Nhận một ‘ngón tay’, một thẻ đỏ từ Vinícius, khi anh ta tấn công Hugo Duro một cách rõ ràng.

“Màn khói đã giúp Florentino (Perez, Real Madrid) che đậy sự khốn khổ của mình. Cách mà một vấn đề nghiêm trọng như phân biệt chủng tộc đã bị khai thác là thái quá. Đặc biệt là khi đối với chủ tịch của Real Madrid, người đã gây bất ngờ cho kẻ tử vì đạo của mình với sự hiện diện của máy quay trong một cuộc họp lẽ ra phải đóng cửa để ủng hộ ông, giải pháp cho mọi tội ác không phải là truy tố tội ác và kết tội kẻ có tội, mà là ngược lại. để thay đổi ‘cơ cấu trọng tài’… Chà, không có gì, thao túng, một cái gì đó ở lại! Và hy vọng sự sống còn (cho Valencia) trở thành toán học càng sớm càng tốt. Chỉ trong trường hợp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *