Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Smith thừa nhận các cầu thủ Leicester ‘lo lắng’ sau trận hòa Newcastle

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Leicester City, Dean Smith thừa nhận sự thất vọng đã khiến các cầu thủ của ông chơi tốt hơn trong trận hòa 0-0 vào đêm thứ Hai trước Newcastle.

Kết quả này nuôi hy vọng ở lại Premier League của Leicester trong ngày cuối cùng của mùa giải.

Smith nói, “Chúng tôi muốn giữ bóng tốt hơn khi có nó, đôi khi có thể tìm thấy chân của các tiền đạo của chúng tôi.

“Khi chúng tôi lấy lại được bóng, chúng tôi phải thực hiện thêm một vài đường chuyền nữa trước khi đến đích. [to the forwards].

“Nhưng tôi hiểu các cầu thủ đang lo lắng vào lúc này, họ muốn giữ sạch lưới và chúng tôi muốn đi đến phần cuối của trận đấu, nơi chúng tôi có thể cố gắng và vượt qua nó.”

Về việc thay đổi chiến thuật trong trận đấu, ông nói tiếp: “Tôi luôn lo sợ nếu chúng tôi giữ Kelechi [Iheanacho] với tư cách là một thợ lặn sau đó mang đến cho anh ấy, anh ấy sẽ bị hỏng vì anh ấy mới trở lại sau chấn thương.

“Anh ấy đã cho chúng tôi 45 phút thực sự tốt và sau đó chúng tôi đưa James vào. [Maddison] và chúng tôi muốn xem liệu chúng tôi có thể đưa bóng vào người anh ấy không. Chúng tôi hy vọng nó có thể mang theo một ít bụi sao.

“Sau đó, sự thay đổi là mang lại tốc độ của Patson Daka và Harvey Barnes và gây khó khăn cho họ. Tôi nghĩ trong hiệp hai, chúng tôi đã ngăn chặn họ tốt hơn so với những gì chúng tôi đã làm được trong hiệp một.”

Vào ngày cuối cùng, Smith nói thêm: “Chúng tôi sẽ cần sự giúp đỡ. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều lo lắng giữa ba đội tham gia.

“Trước hết, chúng tôi có một nhiệm vụ rất khó khăn trước West Ham, đó là cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu. Nhưng tôi chắc chắn với những người ủng hộ chúng tôi ở phía sau [we can do that]họ thấy các cầu thủ làm việc chăm chỉ như thế nào ngày hôm nay.

“Và sau đó, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nếu Everton giành chiến thắng… rõ ràng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và miễn là chúng tôi có thể nói rằng mình đã chiến đấu hết mình, tất cả những gì chúng tôi có thể làm là gây áp lực lên họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *