Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Smith bảo vệ lựa chọn Newcastle: Tôi đang đánh cược vào tương lai của Leicester?

Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Leicester City, Dean Smith một lần nữa bảo vệ chiến thuật của mình trong trận hòa 0-0 với Newcastle.

Kết quả là Bầy cáo cần phải thua Everton ở ngày cuối cùng mới có cơ hội vượt qua đội rớt hạng.

Smith nói: “Tôi đang đánh bạc với tương lai của Leicester sao? Không. Tôi là một người chấp nhận rủi ro, nhưng đó không phải là một canh bạc. Nếu tôi đến đây và gặp Newcastle, chúng tôi có thể thua 4 hoặc 5 bàn, đó là số bàn thua mà chúng tôi đã cho đi.

“Đó chưa bao giờ là một canh bạc. Chúng tôi duy trì một hồ sơ rõ ràng, đó là những gì chúng tôi phải làm. Chúng tôi chỉ cần ghi bàn, điều mà chúng tôi thường không gặp vấn đề gì.

“Đó không phải là một trận đấu dễ dàng. Tôi không chắc nhiều người mong đợi chúng tôi có được kết quả ngày hôm nay.

“Tốt nhất là chúng tôi cố gắng ngăn chặn họ trong 15 hoặc 20 phút cuối, và sau đó có thể phải cố gắng nhiều hơn. Mệt mỏi và hơi căng thẳng có nghĩa là tôi phải thay nó sớm hơn những gì tôi có thể làm.

“Ở giai đoạn này, rất khó để bật công tắc và hãy nói rằng chúng tôi sẽ thử gặp Newcastle ngay bây giờ, với chất lượng mà họ có và những gì họ đã thể hiện trong mùa giải này.”

Smith nói thêm: “Chúng ta phải suy nghĩ về bản thân và cách tốt nhất để đạt được kết quả. Không nhiều người sẽ thấy kết quả cho chúng tôi. Nếu quá muộn, ai mà biết được. Nhưng chúng tôi đã đưa nó đến Chủ nhật.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *