Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Shearer đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ Newcastle: Hãy cho AC Milan biết điều này có ý nghĩa như thế nào với chúng tôi!

Serie A

Huyền thoại của Newcastle United Alan Shearer đã kêu gọi các cầu thủ của mình tận dụng tối đa cuộc đụng độ Champions League tối nay tại AC Milan.

Shearer nổi bật lần gần nhất Newcastle tham dự giải đấu này đã cách đây hơn 20 năm.

“Rất nhiều người nhắn tin cho tôi khi lễ bốc thăm diễn ra, nói những câu như, ‘Ồ, điều đó thực sự khó’ hoặc, ‘Điều đó có thể dễ dàng hơn’, nhưng tôi nói, không, đó là một trận hòa tuyệt vời, tin tôi đi,” Shearer đã nói Khỏe mạnh.

“Tôi luôn nhớ lại những gì đã xảy ra với Blackburn Rovers khi chúng tôi vô địch Premier League năm 1995. Có một chút hỗn loạn ở câu lạc bộ vào mùa hè năm đó, khi Kenny Dalglish từ chức huấn luyện viên, nhưng thực sự rất phấn khích khi được chơi ở Champions League. . Liên đoàn.

“Sau đó, chúng tôi gặp Rosenborg, Spartak Moscow và Legia Warsaw và tất cả những gì tôi thực sự nhớ là khoảnh khắc tôi ước mình không có, bị đóng băng đến tận xương trong nhiệt độ dưới 0 tại Sân vận động Luzhniki và David Batty và Graeme Le Saux ném nó xa nhau Làm sao nó có thể như thế này được?

“Vì vậy, không, nhóm Newcastle không phải là nhóm tử thần. Đó là một tập thể xuất sắc, nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi vẫn còn sống và tôi nghĩ không thể thoát ra khỏi đó. Tất nhiên, PSG sẽ gặp khó khăn, nhưng Milan không phải đội bóng mạnh và họ đều sẽ gặp khó ở St James’. Như Bobby đã nói, ‘Chỉ cần một chiến thắng thôi, các bạn’ và sau đó có một vài trận hòa hoặc thắng trên sân khách mà bạn không bao giờ biết được. Đây là nơi mà các cầu thủ muốn đến, nơi những cầu thủ giỏi tin rằng họ thuộc về.”

Shearer nói thêm: “Chơi ở châu Âu là điều khác biệt đối với các cầu thủ và ban huấn luyện.

“Thử thách không chỉ ở 90 phút mà còn là sự căng thẳng về thể chất và tinh thần diễn ra xung quanh nó. Bạn đi du lịch thoải mái và ở trong một khách sạn đẹp, nhưng hành trình đó khiến đôi chân và cơ thể của bạn phải mệt mỏi.

“Thật tuyệt vời và thú vị nhưng cũng mệt mỏi. Sau trận đấu, bạn về nhà muộn hoặc vào ngày hôm sau. Đó là sự gián đoạn thói quen và là điều gì đó mới mẻ đối với nhiều cầu thủ Newcastle.

“Về giá trị của nó, lời khuyên của tôi dành cho các cầu thủ là hãy tận hưởng nó, tận hưởng bầu không khí, bởi vì họ phải nhận ra tầm quan trọng của nó đối với chúng tôi. Bởi vì đây là bóng đá và bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Mặc dù vậy, tôi nghi ngờ điều này sẽ không xảy ra.” là lần cuối cùng chúng ta có mặt ở Champions League…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *