Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023

Sevilla cặp Torres, Gudelj hỗn chiến sau trận hòa Juventus

La Liga

Tiền vệ Oliver Torres của Sevilla thừa nhận có chút thất vọng sau trận hòa 1-1 trước Juventus ở lượt đi bán kết Europa League.

Youssef En-Nesyri ghi bàn đầu tiên trước khi Fede Gatti gỡ hòa ở phút bù giờ cho Juve.

Torres nói: “Đúng là khi chúng tôi vào phòng thay đồ vào cuối trận, các cầu thủ đã rất buồn vì bàn thua ở phút cuối nhưng tôi nghĩ bạn phải đánh giá cao nỗ lực của toàn đội, trận đấu tuyệt vời mà chúng tôi đã có trước những đối thủ như xa nhà này.

“Ban đầu, họ chiếm ưu thế và để Di María rơi vào khoảng trống mà anh ấy có thể làm tổn thương chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã cải thiện và bắt đầu giành được bóng thứ hai, điều này cho phép chúng tôi tấn công và tạo ra một số pha phản công rất tốt. Trong hiệp hai, họ đã chiếm ưu thế nhưng họ gần như không hoạt động. tạo ra rất nhiều nguy hiểm.”

Đồng đội Nemanj Gudelj cũng cho biết: “Tôi rất tự hào về hiệp 1, khi chúng tôi có nhiều cơ hội ghi bàn hơn mình. Sang hiệp 2, chúng tôi đã để họ kiểm soát khi lẽ ra chúng tôi nên tiếp tục như hiệp 1”. , nhưng thậm chí sau đó chúng không gây ra quá nhiều tác hại.

“Cảm giác không tốt lắm khi họ ghi bàn ở phút 97 nhưng chúng tôi có thể tự hào về bản thân và chúng tôi đã mang lại một kết quả tốt cho Sánchez-Pizjuán.

“Tôi đã nói trước đây, đối với Sevilla, không có đội nào quá lớn. Khi Sevilla cống hiến hết mình, không có đội nào quá lớn. [to beat]. Và chúng tôi biết người hâm mộ của chúng tôi sẽ là người thứ 12, như mọi khi ở nhà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *