Thứ Hai, Tháng Mười Hai 04, 2023

Sepp van den Berg thừa nhận tương lai của Liverpool phải được quyết định

Ngoại hạng Anh

Sepp van den Berg thừa nhận anh sẽ thảo luận về tương lai của mình tại Liverpool vào mùa hè này.

Hậu vệ này đã trải qua mùa giải cho mượn với Schalke.

“Tôi nhận được tin nhắn thường xuyên”, chàng trai 21 tuổi nói WAZ. “Có rất nhiều điều đặc biệt là sau các trận đấu với Bremen và Mainz. Trợ lý huấn luyện viên Pepijn Lijnders cũng đã chúc mừng tôi. Nhưng hiện tại tôi không liên lạc hàng ngày với các quan chức Liverpool.

“Tôi là một người đàn ông của gia đình và tại Schalke, tôi ngay lập tức được chào đón như một thành viên trong gia đình. Điều đó khiến tôi nhanh chóng cảm thấy như ở nhà. Tôi hòa đồng với mọi người ở đây. Tôi cũng hòa nhập ở đây về mặt trận đấu, và tôi muốn chứng minh điều đó một lần nữa trong hai trận đấu cuối cùng.

“Đã có những cuộc thảo luận sơ bộ với những người chịu trách nhiệm ở lại Schalke. Nhưng chúng tôi phải chờ. Hai trận cuối cùng của chúng tôi là quan trọng nhất lúc này.”

Cầu thủ người Hà Lan Van den Berg cũng cho biết: “Vào mùa hè, tôi hy vọng sẽ được tham dự Giải vô địch châu Âu dành cho lứa tuổi U21. Chỉ khi đó, vị trí của tôi sẽ chơi ở mùa giải tới mới được quyết định – ba năm qua đều như vậy.

“Đôi khi thật khó khăn và căng thẳng khi không biết vài tháng nữa mình sẽ sống ở nước nào. Bạn muốn ổn định ở một nơi.

“Nếu một ngày nào đó, câu lạc bộ quê hương của tôi, Liverpool nói với tôi rằng tôi có thể ở lại và khoác áo đội tuyển thì điều đó thật tuyệt, nhưng bây giờ tôi đang ở Schalke và tôi muốn đội bóng đạt được mục tiêu ở lại. Sau khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ sớm trở lại Liverpool để nói chuyện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *