Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Semmes từ chức khi Southampton tuyên bố thay đổi quản lý

Ngoại hạng Anh

Giám đốc điều hành của Southampton, Martin Semmens đã từ chức sau khi câu lạc bộ bị xuống hạng ở Championship.

Thánh xuống hạng sau 11 năm ở Premier League.

Semmens từ chức sau khi giữ chức CEO từ năm 2019. Ông tham gia hội đồng quản trị vào năm 2017.

Chủ sở hữu Sport Republic đã công bố vào thứ Hai:

“Sau nỗi thất vọng nặng nề khi bị xuống hạng khỏi Premier League Southampton FC, chủ sở hữu đa số Sport Republic đã thực hiện một số thay đổi về tổ chức để chuẩn bị cho mùa giải tới.

“Martin Semmens đã rời khỏi vai trò Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Câu lạc bộ bóng đá Southampton và Giám đốc Tập đoàn bóng đá St Mary. Martin đã gia nhập Hội đồng quản trị của Southampton FC vào năm 2017 và được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành vào năm 2019. Chúng tôi xin cảm ơn Martin cho công việc làm việc chăm chỉ và cống hiến của anh ấy và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

“Sport Republic có toàn quyền kiểm soát hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá Southampton ngay lập tức. Dragan Šolak đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Sport Republic và sẽ đóng vai trò tích cực trong việc giám sát các hoạt động của Tập đoàn và hỗ trợ lãnh đạo câu lạc bộ. Rasmus Ankersen sẽ tiếp tục là Giám đốc điều hành của Sport Republic , giám sát chiến lược bóng đá Henrik Kraft sẽ tiếp tục là Chủ tịch câu lạc bộ và sẽ đóng vai trò là Giám đốc điều hành tạm thời trong khi chờ bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới.

“Ngoài ra, chúng tôi đang củng cố Hội đồng quản trị bằng việc bổ nhiệm Andy Young làm Giám đốc độc lập đầu tiên của chúng tôi. Andy trước đây là Giám đốc tài chính của City Football Group, chủ sở hữu tư nhân và nhà điều hành của một số câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Andy sẽ chủ trì Ủy ban Kiểm toán của chúng tôi và mang lại kinh nghiệm điều hành lớn ở cấp cao nhất của ngành bóng đá.

“Thành phần mới của Hội đồng quản trị của St Mary’s Football Group và Southampton FC như sau:

“Henrik Kraft (Chủ tịch Hội đồng quản trị)

“Rasmus Ankersen

“Solak thân mến

“Rolf Bögli

“Toby Steele

“Andy trẻ

“Đây là thay đổi đầu tiên trong số rất nhiều thay đổi mà chúng tôi sẽ thực hiện để đảm bảo sự thành công của câu lạc bộ. Giám đốc bóng đá sắp tới của chúng tôi, Jason Wilcox, sẽ dẫn đầu việc đánh giá bộ phận bóng đá và chúng tôi sẽ công bố đội ngũ lãnh đạo của câu lạc bộ cho mùa giải tới trong tuần tới đến

“Bằng cách thực hiện bước này ngay bây giờ, chúng tôi đang đặt nền móng cho mục tiêu đưa Southampton FC trở lại Premier League càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi nhân cơ hội này để nhắc lại cam kết vững chắc của chúng tôi với Southampton FC và cảm ơn người hâm mộ của câu lạc bộ vì sự ủng hộ tận tình của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *