Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Scott Brown độc quyền: Không ngạc nhiên khi Lazio, Juventus theo dõi Ferguson ở Bologna

Serie A

Scott Brown vĩ đại của Celtic tin rằng Lewis Ferguson sẽ đạt được những điều lớn lao ở Serie A.

Ferguson đang nhận được sự chú ý lớn từ giới báo chí ở Ý, nơi ông là trụ cột cho đội bóng Bologna của Thiago Motta.

Màn trình diễn của tiền vệ người Scotland đã khiến anh thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn hơn ở Serie A, trong đó có Juventus và Lazio theo dõi sự tiến bộ của anh. Ferguson ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2027 với Bologna vào mùa hè.

Brown kể Tribalfootball.com thay mặt luckyblock.com: “Vâng, tôi đã chơi với Fergie ở Aberdeen và anh ấy là một cầu thủ trẻ tuyệt vời, anh ấy muốn học hỏi, làm việc chăm chỉ, anh ấy có thái độ tuyệt vời và anh ấy sống chết vì bóng đá.

“Vì vậy, thành thật mà nói, đến đó là một cơ hội lớn, đến Ý, đến một giải đấu mà có thể không nhiều người biết anh ấy là ai, nhưng anh ấy đang phát triển mạnh mẽ và đang chứng tỏ sức nặng của mình bằng vàng.

“Và nếu anh ấy đến một câu lạc bộ lớn hơn thì đúng. Màn trình diễn của anh ấy, những bàn thắng của anh ấy cũng vậy, nhưng bạn có thể thấy anh ấy đã được xây dựng đúng đắn, anh ấy là một người đàn ông, anh ấy muốn chơi bóng và ngay cả khi anh ấy vào sân cho Scotland trong vài trận gần đây.” , anh ấy trông không hề lạc lõng.

“Vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội với Scotland nhưng nếu anh ấy cũng chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn, tôi chắc chắn anh ấy rất nóng lòng muốn cải thiện sự nghiệp của mình nhiều nhất có thể và chơi ở đẳng cấp cao nhất có thể. cũng có thể như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *