Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Schmeichel ấn tượng với thói quen đá phạt của cầu thủ Liverpool Alexander-Arnold

Ngoại hạng Anh

Cựu thủ môn của Manchester United, Peter Schmeichel, đã ca ngợi ngôi sao của Liverpool, Trent Alexander-Arnold.

Huyền thoại của United, người có con trai Kasper đã chơi cho Leicester City trong vài năm, đã rất ấn tượng với pha sút phạt thông minh của Alexander-Arnold trước Bầy cáo.

Liverpool đã đánh bại Leicester 3-0 tại sân vận động King Power vào thứ Hai, đẩy họ tiến gần hơn đến top 4 tại Premier League.

“Thật không thể tin được,” Schmeichel phân tích về các bàn thắng của Alexander-Arnold trong hàng sản xuất Premier League.

“Chúng tôi đã được cảnh báo vì anh ấy đã làm điều này trước đây (trong trận gặp Chelsea). Những quả đá phạt này là điều tồi tệ nhất đối với thủ môn khi họ di chuyển bóng bởi vì sau đó bạn phải di chuyển.

“Chúng tôi đã thấy Iversen. Anh ấy không có gì cả, đừng hiểu lầm tôi. Nhưng anh ấy nhìn đi chỗ khác vì anh ấy bước một bước nhỏ (sang phải). Để làm được điều đó, bạn phải điều chỉnh vị trí của mình, cho cú chạm đó. Đó là cách họ làm điều đó rất, rất thông minh, cách họ với tư cách là một đội xếp hàng ném phạt, vì vậy họ buộc Iversen phải đi xa hơn đến nơi quả bóng thực sự đi tới vì họ đã đặt hai người ở bên bức tường.

“Ý tôi là bạn không có cơ hội. Nhưng điều này rất tốt – đây là cách bạn thực hiện một quả đá phạt. Nó thật tuyệt. Đối với tôi, có lẽ là người đàn ông của trận đấu. Điểm số đó. Anh ấy hoàn toàn xuất sắc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *