Thứ Ba, Tháng Mười Hai 05, 2023

Roberto Firmino giải thích lý do rời Liverpool

Ngoại hạng Anh

Roberto Firmino cho rằng đây là thời điểm thích hợp để rời Liverpool.

Tiền đạo này sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng sau.

“Thật không may, đã đến lúc,” anh nói Tiếng vang Liverpool. “Chu kỳ ở đây đã kết thúc và tôi hiểu đã đến lúc phải ra đi. Có thể một ngày nào đó tôi có thể quay lại, tôi không biết, nhưng đã đến lúc phải ra đi. Trở lại với tư cách huấn luyện viên? Có thể! Bạn không bao giờ nói không bao giờ. Tôi không “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với tương lai của mình. Có lẽ để chơi, bạn không bao giờ biết.”

“Tôi nhớ điều gì nhất? Mọi thứ,” Firmino nói. “Các đồng đội của tôi, câu lạc bộ, người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ, tôi yêu người hâm mộ, họ đã ủng hộ tôi rất nhiều trong suốt 8 năm ở đây. Tôi rất tự hào về tất cả những gì tôi đã làm ở đây với đội bóng, những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau và lịch sử tuyệt vời mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra

“Chúng tôi đã để lại một di sản tuyệt vời. Tôi rất biết ơn Chúa vì tất cả những điều đó. Tôi rất tự hào về những gì chúng ta đã đạt được ở đây cùng nhau. Đối với tất cả những gì câu lạc bộ đã làm cho tôi và gia đình tôi, tôi rất hạnh phúc vì mọi thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *