Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 02, 2023

Real Madrid HLV Ancelotti: Vinicius Jr ổn; Chiến thắng trước Rayo Vallecano vinh dự lớn

La Liga

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid vui mừng với chiến thắng trước Rayo Vallecano.

Karim Benzema và Rodrygo Goes ghi bàn cho Real trong chiến thắng 2-1, trong khi Raul de Tomas ghi bàn cho Rayo.

Ancelotti rất vui với sự ủng hộ dành cho Vinicius Jr và nói: “Tinh thần của các cầu thủ vẫn ổn. Tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy nhận được trong những ngày gần đây đều tốt cho anh ấy. Tôi không nghĩ sẽ có thêm bất kỳ trường hợp phân biệt chủng tộc nào nữa bởi vì tất cả chúng ta đều nhận thức được điều đó và mọi thứ sẽ nhanh chóng được cải thiện. Anh ấy sẽ thi đấu nếu không bị khó chịu ở đầu gối. Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể tập luyện vào ngày mai hoặc thứ Sáu hay không để anh ấy có thể thi đấu vào thứ Bảy. Đó chỉ là một vấn đề nhỏ ngày hôm nay khiến anh ấy không thể chơi.

“Mọi người đều biết anh ấy, anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi với những pha kiến ​​tạo, những bàn thắng và sự nguy hiểm mà anh ấy tạo ra. Ngày nay, anh ấy được thay thế bởi một cầu thủ chạy cánh trái khác, mặc dù anh ấy cũng thường chơi ở bên phải. Và Rodrygo đã tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay.”

Về người ấn định chiến thắng cho Rodrygo, ông tiếp tục: “Anh ấy đã có tác động lớn hơn trong mùa giải này và anh ấy gần như được đá chính. Anh ấy thực sự đã tiến bộ so với năm ngoái. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục cải thiện ở mùa giải tới vì anh ấy chưa đạt phong độ tốt nhất. nhưng anh ấy đã đến đó.

“Tôi không thấy phản hồi. Tất cả những người chơi thân với Vini Jr đều cảm thấy vấn đề này rất nhiều và bị ảnh hưởng bởi vì họ là bạn bè. Vinnie Jr. đã bị ấn tượng bởi tất cả và họ thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các đồng đội của họ.”

Khi được hỏi về tấm thẻ đỏ đáng tiếc của Vinicius Jr ở trận gặp Valencia, Ancelotti nói thêm: “Tôi rất ngạc nhiên vì không nghĩ họ sẽ xem lại một tình huống phạm lỗi. Trên sân họ chỉ đánh giá hành vi của Vini Jr. nhưng nó là một chuỗi sự kiện dài hơn.

“Họ đã thay đổi quyết định và tôi nghĩ họ đã quyết định đúng. Đó là một tình huống rất khó khăn và tôi muốn nghĩ rằng đó là một sai lầm thực sự. Họ không hiển thị tất cả các hình ảnh và tôi không biết điều đó có xảy ra không trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *