Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Rất hào hứng tiếp quản Lyon: Tôi đến được đây nhờ Frosinone

Serie A

Cựu HLV Frosinone Fabio Grosso vui mừng tiếp quản Olympique Lyon.

Grosso đã thay thế Laurent Blanc làm huấn luyện viên CV, đánh dấu sự trở lại câu lạc bộ của cựu hậu vệ.

Anh ấy nói, “Ngay khi có cuộc gọi đến, đó là lựa chọn đầu tiên của tôi. Tôi nhân cơ hội này để cảm ơn những người đã chia sẻ hai năm rưỡi qua tại Frosinone, nhờ họ mà tôi ở đây. Tôi sẽ làm việc để trả công.” hãy trả lại niềm tin đó,” Grosso nói khi trả lời câu hỏi đầu tiên của buổi sáng.

“Thành phố này đã để lại cho tôi những kỷ niệm khó quên trong suốt thời gian lưu trú. Tôi có cơ hội trở lại đây và việc trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ này là điều quan trọng đối với tôi. Hôm qua tôi đã có cơ hội chứng kiến ​​tinh thần tuyệt vời tồn tại ở sân vận động này và ở câu lạc bộ này. Câu lạc bộ đang phát triển.

“Chúng tôi phải cống hiến mọi thứ trên sân, cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này. Chỉ nói thôi thì chưa đủ. Chúng tôi cần đưa câu lạc bộ trở lại vị trí xứng đáng chứ không phải ở vị trí hiện tại.”

Anh ấy nói tiếp: “Tôi có một ý tưởng rõ ràng, tôi sẽ cố gắng truyền tải những gì tôi cảm nhận được đến các cầu thủ. Thuyết phục người chơi là điều khó nhất nhưng đó là điều tôi đã bắt đầu làm.

“Tôi không quan tâm mình là lựa chọn thứ nhất, thứ hai hay thứ ba. Điều quan trọng nhất là OL là lựa chọn đầu tiên của tôi. Tôi đã chọn chờ đợi.

“Tôi cũng đã thảo luận với Marseille và sau đó huấn luyện viên lại đưa ra lựa chọn khác. Tôi nói với họ ‘chúc may mắn’. Sau đó tôi chờ đợi thứ gì đó mà tôi thực sự thích. Tôi thích mạo hiểm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *