Thứ Hai, Tháng Ba 04, 2024

Petit đưa ra lời kêu gọi của Tierney tới ông chủ Arsenal

Paris Saint-Germain (PSG)

Arsenal được lệnh thực hiện điều khoản mua lại trong hợp đồng cho mượn đưa Kieran Tierney đến Real Sociedad.

Nhiều người hâm mộ Pháo thủ không mấy ấn tượng với màn trình diễn của Oleksandr Zinchenko mùa này.

Một trong những người hâm mộ đó là cựu cầu thủ Arsenal và nhà vô địch World Cup người Pháp Emmanuel Petit.

Petit nói cá cược DAZN: “Theo những gì tôi thấy gần đây, tôi nghĩ họ nên gọi lại những cầu thủ đã được cho mượn, chẳng hạn như Tierney, hậu vệ trái, vì Zinchenko trông cũng hơi mệt mỏi.

“Việc Mikel Arteta không có nhiều lựa chọn để thay đổi đội hình xuất phát đối với tôi, đây là một trong những vấn đề lớn nhất đối với anh ấy. Hãy nhìn vào Manchester City chẳng hạn, họ có thể chơi mà không có De Bruyne, họ có thể chơi mà không có những cầu thủ quan trọng và họ vẫn thắng các trận đấu, và họ vẫn rất khó bị đánh bại.

“Vì vậy, tôi khá chắc chắn rằng Arsenal vẫn đang trong cuộc đua, nhưng điều đó phụ thuộc vào những gì họ sẽ làm trên thị trường chuyển nhượng. Họ chắc chắn cần bổ sung thêm những cầu thủ mới, một tiền đạo, một tiền vệ và một trung vệ.

“Nhưng từ những gì tôi thấy gần đây, tôi nghĩ họ nên gọi lại những cầu thủ đã được cho mượn, chẳng hạn như Tierney, hậu vệ trái, bởi vì Zinchenko trông hơi mệt mỏi. Nhưng đối với tôi, xương sống của đội là rất quan trọng, chúng tôi đã thấy điều đó trước West Ham.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *