Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Percassi: Atalanta và Gasperini tốt cho nhau – Cạnh tranh Euro là chìa khóa

Serie A

Huấn luyện viên Atalanta Luca Percassi cho biết câu lạc bộ và huấn luyện viên Gian Piero Gasperini rất tốt với nhau.

Gasperini suýt ra đi vào cuối mùa giải trước.

Percassi nói: “Atalanta rất may mắn khi được gặp Gasperini, nhưng tôi nghĩ Atalanta cũng rất phù hợp với vai trò một huấn luyện viên. bầu trời Ý.

“Cùng nhau, chúng ta đã đạt được những kết quả chưa từng đạt được trước đây. Mỗi mùa giải đều bắt đầu lại từ đầu và quá khứ chỉ được tính ở một mức độ nhất định, bởi điều quan trọng là hiện tại và những kế hoạch cho tương lai.

“Chúng tôi rất tự hào về dự án này, dự án đã được nhắc đến trong nhiều năm. Bergamo xứng đáng có một sân vận động mà thành phố này xứng đáng có được và khoản đầu tư cuối cùng sẽ đạt tới 100 triệu euro một mặt là điều đáng sợ nhưng mặt khác lại khiến chúng tôi tự hào.”

Anh ấy nói thêm, “Giải đấu ở châu Âu mang lại cho chúng tôi nhiều khả năng hiển thị hơn, nhưng cũng nhờ nỗ lực của chủ sở hữu, chúng tôi có thể ký hợp đồng với những cầu thủ ở cấp độ cao hơn. Khi cha tôi mua Atalanta vào năm 2010, ông nói ước mơ của ông là được thấy câu lạc bộ này thi đấu ở Serie A trong 10 mùa giải liên tiếp. Tôi nghĩ bây giờ chúng tôi đã vượt xa điều đó.

“Chỉ cần đủ điều kiện tham dự Champions League và Europa League cũng giống như giành được các danh hiệu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *